Xem Phim Hồng Nhan Chí Tôn - Hong Nhan Chi Ton (THVL1)

Hồng Nhan Chí Tôn - Hong Nhan Chi Ton (THVL1)

Chất Lượng:
45 Tập
Đạo diễn:
Hạo Nhiên Các
Diễn viên:
Bảo Kiếm Phong, Dương Đồng Thư, Giả Tịnh Văn, Lý Lập Quần…, Triệu văn trác, Trương Bổn Du,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
45/45 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Hồng Nhan Chí Tôn (45 Tập Cuối) Full HD THVL1 Lồng Tiếng Trọn Bộ, là một trong những tác phẩm điện ảnh không mấy xa lạ đối với khán giả, nhiều phiên bản đã ra đời để nói lên về trai tài nữ hồn nhan với nhau, nhưng đâu phải sự kết hợp nào củng hoàn hảo và thành công, lần này chúng ta được gặp lại người đẹp Lâm Tâm Như và diễn viên khá nỗi tiếng trong giới võ thuật Trung Hoa Triệu Văn Trát, cả hai sẽ sánh vai cùng nhau cho đến hết phim.

Phim Hồng Nhan Chí Tôn

Truyền thuyết kể rằng có một đứa bé con gái vừa mới sinh ra đã có nhiều điểm khác biệt với người, mắt mũi miệng đều có những đặc tính giống thần tiên trên trời, chính vì thế người đều bảo nhau rằng sau này cô bé ấy lớn lên sẽ được làm vua, như đời nào có con gái lại làm vua chưa? theo dần năm tháng cô bé ấy lớn lên trông rất xinh đẹp như tiên nữ và được vua cha đặc tên là Võ Mỵ Nương, người con gái có thể khiến bao đáng nam nhi ngã gục trước hồng nhân của mình, chí tôn có mấy ai sánh được.

Phim Hồng Nhan Chí Tôn

Phim Hồng Nhan Chí Tôn

Phim Hồng Nhan Chí Tôn

Phim Hồng Nhan Chí Tôn

Phim Hồng Nhan Chí Tôn

Vì có tài lẫn sắc nên cô được phong làm vua, có lẽ chính là nữ làm vua đầu tiên của Trung Quốc, tiếp nối theo các sự kiện Vương Ánh Chân tạo phản tự hiệu nữ hoàng đế, mâu thuẫn với Đột Quyết, Trị Thủy sông Hoàng Hà, Bình Định Triều Tiên… Với nhiều chi tiết chính sử và dã sử hợp nhất, hòa quyện thành một thể, khiến cho truyện phim Hồng Nhan Chí Tôn đem đến cho chúng ta nhiều cảm giác mới lạ, cộng với dàn diễn viên nỗi tiếng nhất. Vì thế trải qua 43 tập phim chúng ta sẽ không nên bỏ lỡ.