Xem Phim Hôn Nhân Nồng Nhiệt - Wiwa Wah Woon 2012

Hôn Nhân Nồng Nhiệt - Wiwa Wah Woon 2012

Chất Lượng:
15 Tập
Đạo diễn:
Thái Lan
Diễn viên:
Chompoo Araya A. Hargate, Ken Theeradeth Wonpuapan, Passorn Boonyakiat, Vicky Sunisa Jett,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
15/15 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Hôn Nhân Nồng Nhiệt – Wiwa Wah Woon (Lồng Tiếng) Full Trọn Bộ| Ken & Chompoo- Tên Tiếng anh: Chaotic Wedding or Confusing wedding. Nội dung phim Hôn Nhân Nồng Nhiệt Thái Lan  kể về Pavee (Ken Theeeradeth) là một “playboy” giàu có, bị lừa kết hôn với Airada (Chompoo Araya), một thầy bói, vì tiền của anh ấy.

Phim Hôn Nhân Nồng Nhiệt - Wiwa Wah Woon

 

Nếu Pavee ly hôn với Airada trước thì anh ấy phải trả cho Airada 40 triệu baht (1,2 triệu đôla). Nếu Airada không thể chịu đựng được Pavee và đề nghị ly dị trước thì Pavee không phải trả cho Airada một đồng nào.

Phim Hôn Nhân Nồng Nhiệt - Wiwa Wah Woon

Cuộc hôn nhân của họ như là một lời tuyên chiến, một cuộc so tài thực sự, xem ai sẽ là người phá vỡ lời cam kết và đòi ly hôn trước. Airada muốn có 40 triệu baht, Pavee thì muốn tự do mà không phải mất tài sản. Mặc khác, ba mẹ hai bên lại muốn họ sống chung với nhau. Bên cạnh đó còn có Mesa và Toon muốn họ chia tay.

Phim Hôn Nhân Nồng Nhiệt - Wiwa Wah Woon

Phim Hôn Nhân Nồng Nhiệt - Wiwa Wah Woon

Phim Hôn Nhân Nồng Nhiệt - Wiwa Wah Woon

Mối tình Hôn Nhân Nồng Nhiệt có bền vững qua thời gian, liệu tình cảm của họ sẽ đến đâu, trong  tập phim chúng ta sẽ hiểu rõ được, bộ phim củng mang nhiều bài học về tình yêu hôn nhân, cuộc sống hôn nhân không dễ dàng, chính người trong cuộc mới hiểu rõ được, qua sự thể hiện của diễn viên chúng ta củng có cái nhìn tổng qua được,vì thế Wiwa Wah Woon các bạn không nên bỏ qua.