Xem Phim Hội Pháp Sư - Fairy Tail

Hội Pháp Sư - Fairy Tail

Chất Lượng:
Tập 228
Đạo diễn:
Shinji Ishihira
Diễn viên:
Akira Ishida, Aya Hirano, Tetsuya Kakihara,
Thể loại:
Phim Hoạt hình
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
350 Tập
Năm phát hành:
2011

Xem Phim

Giới thiệu phim

XemPhim Hội Pháp Sư – Fairy Tail (176 tập Cuối) Tiếng Việt Trọn Bộ. Nội dung phim hoi phap su Lucy là một cô gái 17 tuổi nhanh nhẹn và thành đạt, vốn là cô gái trẻ năng động đầy nhiệt huyết nên được nhiều bạn bè quý mến, cô thấy những ông thầy pháp hay làm những công việc giúp ích cho người dân, từ đó cô củng muốn mình sau này trở thành một trong những pháp sư chính thức để làm việc có ích. Cô quyết định lên đường tìm ra lý lẽ để giúp mình đạt được ước mơ, cô quen rất nhiều người bạn trong đó có nhiều người sau này gia nhập vào hội của cô để thực thi hành nghề pháp sự.

Hình Ảnh Nhân Vật Phim Hội Pháp Sư - Fairy Tail

Cô đến gặp Natsu nhưng ông ta quả là một con người khó tính, ông không thích trò chuyện với một đứa trẻ có những biểu hiện quá non như cô, nhưng cô biết rằng để đạt được điều mình muốn thì cho dù có thay đổi số phận đi chăng nữa cô củng phải cố gắng. Anh  guild trong Fairy Tail chính là một trong những thành viên chủ chốt của hội pháp sư anh có được nhiều đặt quyền từ các bật trưởng bối của mình, anh luôn là người âm thầm nhất nhưng có tiếng tăm nhất trong tổ chức.

Hình Ảnh Nhân Vật Phim Hội Pháp Sư - Fairy Tail

Hình Ảnh Nhân Vật Phim Hội Pháp Sư - Fairy Tail
Hình Ảnh Nhân Vật Phim Hội Pháp Sư - Fairy Tail

Tiếp tục đi tìm chân lý nên Lucy đã đi qua nhiều nơi, anh gặp được Natsu Dragneel anh này củng chính là thành viên mới gia nhập hội, anh có một bí kíp mà bất kỳ ai củng khó sánh bằng đó chính là thần Sát Long. Lucy sẽ đương đầu với những  thử thách chông gai và bí hiểm, cô vượt đèo lội suối củng chỉ vì ước mơ chính đáng của mình, liệu các thành viên trong Hội Pháp Sư có thấy được điều đó, họ có giúp cô vượt qua những cản trở kia không, mời các bạn cùng phưu lưu với cô bé này nhé.