Xem Phim Hội Ngộ Danh Hài 2014 - Hoi NGo Danh Hai

Hội Ngộ Danh Hài 2014 - Hoi NGo Danh Hai

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Anh Vũ, Chí Tài, Hoai Linh, Lê Khánh, Minh Nhí, Thanh Thúy, Trấn Thành, Đại Nghĩa,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Show Truyền Hình
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
3/3 Tập
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Hội Ngộ Danh Hài 2014 | Hoài Linh + CHí Tài Full HD (Bản Cực Đẹp) với sự góp mặt của dàn diễn viên hài nỗi tiếng nhất Việt Nam, họ sẽ cho chúng ta những trận cười đầy sảng khoái và hay nhất trong cộng đồng hài Việt,những nghệ sĩ hài Chí Tài, Hoài Linh, Minh Nhí, Hữu Châu, Việt Hương, NSND Ngọc Giàu, Trấn Thành, Trường Giang… cùng các nhóm hài Trung Dân, Thu Trang, Tiết Cương… sẽ tham gia chương trình đặc sắc chào đón năm Giáp Ngọ mã đáo thành công này.

Phim Hội Ngộ Danh Hài 2014

Dự kiến một số các tiểu phẩm hài với nội dung phê phán xã hội: Nữ hoàng quảng cáo, Đổi đời… theo tiêu chí vừa xem, vừa cười, vừa thấm. Xen kẽ các tiểu phẩm hài là những tiết mục ca nhạc của các ca sĩ Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Thanh Bùi, Quang Linh,  Đàm Vĩnh Hưng,Cẩm Ly, Phương Thanh và một số anh chị em nghệ sĩ nỗi tiếng khác cùng nhau quy tụ hội ngộ cùng khán giả…

Phim Hội Ngộ Danh Hài 2014

Phim Hội Ngộ Danh Hài 2014

Phim Hội Ngộ Danh Hài 2014

Phim Hội Ngộ Danh Hài 2014

Hội ngộ danh hài là chương trình hài có quy mô nhất từ trước tới nay trên sóng HTV, quy tụ đông đảo nghệ sĩ hài tham gia nhân dịp Tết đến, Xuân về. Đây là cơ hội hiếm hoi để các danh hài từ Nam chí Bắc có dịp hội tụ trên cùng một sân khấu. Nhờ vậy mà khán giả được theo dõi rất nhiều tiểu phẩm mang màu sắc đa dạng của các kỳ hội ngộ 1/2/3/4 năm nay trở nên khá đa dạng và phong phú do những nghệ sĩ hài mà mình yêu mến thể hiện.