Xem Phim Hoán Đổi Linh Hồn - Hoan Doi Linh Hon Big (HTV3)

Hoán Đổi Linh Hồn - Hoan Doi Linh Hon Big (HTV3)

Chất Lượng:
20 Tập
Đạo diễn:
Ji Byung HyunKim Sung Yoon
Diễn viên:
Bae Su Ji, Gong Soo, Gong Yoo, Lee Min Jong,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
20/20 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Hoán Đổi Linh Hồn (20/20 Tập Cuối) | Hàn Quốc Full HTV3 Lồng Tiếng có nội dung phim nói về những câu chuyện liên quan đến con người chúng ta. Mỗi cá thể đều có một linh hồn,chính nó là vật thể di nhất tồn tại xung quanh và di trì sự sống cho khắp loài người đang sinh sống trên hành tinh trái đất. Thông qua việc hoán đổi những linh hồn không giống nhau củng sẽ tự nó tìm về được đúng chủ nhân của nó. Nếu linh hồn bị đánh tráo củng chính là ngày cuối cùng cơ thể đó thuộc về con người khác.

Phim Hoán Đổi Linh Hồn- Big
Chuyện xảy ra xung quanh vị bác sỹ cùng với cô em  gái của mình, vốn là một người có cuộc sống đơn độc mãi đến khi có một anh chàng hay đi làm xung quanh nhà cô thì lúc đó dường như có một phép màu lạ, cô dường như cảm thấy không còn là mình nữa, chỉ còn thân xác và linh hồn cô giờ đây đã bị kẻ khác hoán đổi. Khi cô tỉnh dậy thì thấy mọi thứ đều lạ lẫm với cô, kể từ đó đối với cô ai ai cũng là những kẻ xa lạ. Trong suốt thời gian sống trong thân xác kẻ khác.

Phim Hoán Đổi Linh Hồn- Big

Phim Hoán Đổi Linh Hồn- Big

Phim Hoán Đổi Linh Hồn- Big

Phim Hoán Đổi Linh Hồn- Big

Phim Hoán Đổi Linh Hồn- Big
Cuộc sống của cô giờ đây sẽ ra sao khi phải mạng thân xác của kẻ khác, còn thân xác nhưng linh hồn của cô hiện nay ở đâu, gia đình của cô thế nào? Việc hoán đổi linh hồn như thế có làm cô mất đi những tính cách ngày xưa hay không? Liệu cô có tiếp tục sống tiếp cùng với những người bạn luôn ở bên cô. Dù biết rằng trí nhớ của cô vẫn còn nhưng luôn tạo cảm giác mội người cho rằng cô đã bị mất trí. Mục đích cuối cùng của cô tìm lại được linh hồn và thân xác trước kia của mình.