Xem Phim Hoàn Châu Cách Cách (Phần 2) Thuyết Minh - Hoang Chau Cach Cach 2

Hoàn Châu Cách Cách (Phần 2) Thuyết Minh - Hoang Chau Cach Cach 2

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Trương Mẫn
Diễn viên:
Tiểu Yến Tử, Triệu Vy, Trương Thiết Lâm,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
20/20 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Hoàn Châu Cách Cách (Phần 2) Thuyết Minh Trọn Bộ (20/20 tập) Đầy Đủ. Hoàn Châu Công chúa (Phần 2) Thuyết Minh Tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tập Cuối.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Hoàn Châu Cách Cách (Phần 2)

Nhắc tới thời kỳ hoàng kim của phim truyền hình Trung Quốc, khó mà bỏ qua siêu phẩm truyền hình Hoàn Châu Cách Cách. Những cái tên lạ của Hoàn Châu Cách Cách ngày ấy giờ đều trở thành tên tuổi quen thuộc trong làng giải trí. Nhưng trong số họ, không phải ai cũng thành công thuận lợi.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Hoàn Châu Cách Cách (Phần 2)

1- Tiểu Yến Tử – Triệu Vy: Vẫn là chim én nhỏ tung bay trên bầu trời giải trí châu Á

Cách Cách tinh nghịch “Tiểu Yến Tử” Triệu Vy.
Cô nàng “đinh” của Hoàn Châu – Triệu Vy vẫn khẳng định được vị trí của mình trên ảnh đàn Châu Á. Nếu như trước đây, người ta chỉ nhớ tới Triệu Vy với nhân vật ngỗ nghịch và trẻ con, thuộc hàng “hữu dũng vô mưu” Tiểu Yến Tử thì giờ đây câu chuyện đó đã trở nên lỗi thời. Triệu Vy đã công phá cả màn ảnh nhỏ lẫn màn ảnh rộng trong hơn 10 năm qua.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Hoàn Châu Cách Cách (Phần 2)

Khán giả choáng ngợp trước một Diêu Mộc Lan đoan trang hiền thục trong Kinh Hoa Yên Vân, một Tôn Thượng Hương dũng mãnh trong Xích Bích, và một Hoa Mộc Lan chí lớn thay cha tòng quân. Triệu Vy trở thành một trong Tứ Đại Hoa Đán của màn ảnh bên cạnh Chương Tử Di, Châu Tấn và Lý Băng Băng. Cô luôn được trả mức cát sê trên trời và nhận được nhiều đãi ngộ của cả giới truyền thông cùng người hâm mộ.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Hoàn Châu Cách Cách (Phần 2)

Triệu Vy của ngày nay đã trở thành một trong Tứ Đại Hoa đán của màn ảnh Trung Quốc.
Thành công trong sự nghiệp, mới đây, Triệu Vy còn viên mãn với hạnh phúc gia đình bên cạnh doanh nhân trẻ tuổi Huỳnh Hữu Long và thiên thân bé bỏng mới ra đời. Nhiều ý kiến cho rằng, Triệu Vy có con sẽ khiến sự nghiệp của cô đi xuống. Nhưng chắc hẳn, đó là chỉ là ý kiến phiến diện, bởi tháng 6 này, Triệu Vy sẽ tiếp tục trở lại với làng giải trí cùng một loạt các dự định mới mẻ.
2- Hạ Tử Vy – Lâm Tâm Như: 10 năm vẫn không đủ để thoát cái bóng của Hạ Tử Vy

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Hoàn Châu Cách Cách (Phần 2)

Nàng “Hạ Tử Vy” Lâm Tâm Như.
Sau khi vụt tỏa sáng với vai Hạ Tử Vy, Lâm Tâm Như đã trở thành gương mặt đắt giá nhất Đài Loan. Cô cũng được săn đón khi tới các quốc gia châu Á khác. Thế nhưng, mấy năm qua, người đẹp họ Lâm trở nên rất kín tiếng trong các hoạt động nghệ thuật.

Nếu như Triệu Vy đánh trên cả hai mặt trận: truyền hình và điện ảnh thì Lâm Tâm Như vãn an phận với địa hạt truyền hình. Một số bộ phim điện ảnh cô tham gia, Hạ Tử Vy chỉ được giao vai phụ và rất ít đất diễn.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Hoàn Châu Cách Cách (Phần 2)

Hoàn Châu Cách Cách (Phần 2) online, nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, phụ đề tiếng Việt, lồng tiếng, thuyết minh, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9. Download phim Hoàn Châu Cách Cách (Phần 2), tải phim  mediafire, fshare, 4share.