Xem Phim Hoa Mộc Lan - Hoa Moc Lan Full

Hoa Mộc Lan - Hoa Moc Lan Full

Chất Lượng:
20 Tập
Đạo diễn:
Tần Tiểu Trân
Diễn viên:
La Gia Anh, Phó Minh Hiến, Trần Diệu Anh, Vương Hỷ,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
20/20 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Hoa Mộc Lan (20 Tập Cuối) Full HD Trọn Bộ do TVB sản xuất và phát hành năm 1998 hiện đang phát sóng SCTV9 Online, Hạ Cao Thăng là kẻ có tính tình không tốt và luôn nghĩ đến lợi ích của mình, anh luôn muốn tạo cho người khác sự bất an mỗi khi tiếp xúc hoặc làm một việc gì cùng anh, cho đến một hôm Cao Thăng cùng cha mẹ đến một quán trọ Mộc Lan để ở và tá tục tại đây để ngày mai lên đường du hàng giang nam.

Phim Hoa Mộc Lan

Một hôm Mộc Lan đi tòng quân, củng chính là ngày mà Cao Thăng được tuyển vào quân đội để phục vụ cho triều đình. Mộc Lan là một loài hoa dưới tên gọi khác để nhàm giả danh thành con trai là Hoa Mộc Nam. Trong thời gian sống ở doanh trại cô đem lòng yêu mến Tam Cương chính là người đó cùng tòng quân với cô. Một lần, Trong một lần đi tuần Mộc Lan đã cứu được và giải thoát sự nguy nan của Lăng là Tiểu Tiểu vốn là con gái của tống soái.

Phim Hoa Mộc Lan

Phim Hoa Mộc Lan

Phim Hoa Mộc Lan

Phim Hoa Mộc Lan

Phim Hoa Mộc Lan

Vì từ Mộc Lan có tinh thần ham học học và ước muốn sau này tham gia quân đội để phò quân giúp tướng hoàng thành sứ mệnh của mình. nhận được tin Cao Thăng mất tích và bị mất trí nhớ. Cô chuẩn bị hành trang, lặn lội đi tìm.Liệu Hoa Mộc Lan 1998 có tìm được Cao Thăng và giúp anh khôi phục trí nhớ như ngày xưa và mãi mãi hạnh phúc bên nhau? Mời các bạn cùng đón xem 20 tập phát sóng trên vipphim.net. Chúc các bạn xem vui vẽ nhé!