Xem Phim Hoa Mộc Lan VTV2 - Hoa Moc Lan VTV2

Hoa Mộc Lan VTV2 - Hoa Moc Lan VTV2

Chất Lượng:
40 Tập
Đạo diễn:
Điền Hữu Lương
Diễn viên:
Giang Nhược Lâm, Phan Hồng, Trần Tư Thành, Viên Hoằng,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập 40/40
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Hoa Mộc Lan VTV2 (40 Tập Cuối) Full Thuyết minh Trọn Bộ, Nội dung phim hoa moc lan đang chiếu trên vtv2 là đề tài xoay quanh một nữ sĩ có tài sắc vẹn toàn, một cô gái vốn được sinh gia trong một gia đình phò vua giúp nước, dù là một người con gái nhưng tính tình diện mạo của cô rất oai phong lẫm liệt, vẽ đẹp hài hòa cộng với chút nhan sắc đã làm khối kẻ điên đầu vì cô mà phải hạ gục trước cô. Nhưng số phận của một nữ nhi như cô lại gặp quá nhiều sự rắc rối trong gia đình, cha thì giữ nhiều bí mật của triều đình nên một số kẻ gian lợi dụng muốn trừ khử cha của Hoa Mộc Lan nhằm bịt kín những manh mối, tội ác của chúng.

Phim Hoa Mộc Lan VTV2

Điểm khác biệt nhất trong hai người con của đại tướng quân thống sói kỳ chính là Mộc Lan và Ngọc Hà, Ngọc Hà thì tính tình âm mưu thủ đoạn và sẳng sàng làm tất cả mọi thứ để nhằm chiếm được những gì mình thích, củng chính bởi tính tình đó đã làm cho cô lâm vào một cơn nguy kịch liên quan đến triều đình, muốn làm một trong những nữ tần có danh tiếng nên cô đã hóa thân vào một cô gái múa để được phục vụ cho vua, sự việc bị bại lộ nên cô đã bị giam.

Phim Hoa Mộc Lan VTV2

Phim Hoa Mộc Lan VTV2

Phim Hoa Mộc Lan VTV2

Nhưng có lẽ nhờ những tình tiết mới lạ cộng với diễn viên mới nên Hoa mộc Lan 2013 thấy hay và hấp dẫn hơn, đạo diễn thay đổi từ chan dung đến diện mạo của nhân vật củng là một điểm đáng chú ý trong phiên bản này. Giá trị và thông điệp dựa trên kịch bản cũ sẽ mãi không bao giờ làm cho hình tượng một người con gái vì nước quên thân như Mộc Lan sẽ mãi in sâu vào tâm trí của những con người yêu nước Trung Quốc, nơi có nhiều người tướng thời xưa đánh giặc luôn bị thất bại trước ãi mỹ nhân. Lần này các bạn sẽ đánh giá như thế nào về Phim Hoa Mộc Lan bản VTv2 nhé!.