Xem Phim Hoa Hồng Của Quỷ - Hoa Hong Cua Quy

Hoa Hồng Của Quỷ - Hoa Hong Cua Quy

Chất Lượng:
29 Tập
Đạo diễn:
Jim Wynorski
Diễn viên:
Michael Madsen, Rachel Hunter, Shandi Finnessey,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
29/29 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Hoa Hồng Của Quỷ (29/29 tập Cuối) ToDayTV Lồng Tiếng Trọn Bộ, Thuyết Minh. Nội dung phim hoa hong cua quy Thái Lan nói về số phận của những con người mà ở đó bất kỳ ai trong chúng ta đều có những tham vọng của riêng mình. Có người muốn mình kiếm được thật nhiều tiền, có người lại khát khao thành công, có người lại đam mê quyền lực.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Hoa Hồng Của Quỷ

Nếu không biết điểm dừng thì chính những ham muốn này sẽ làm con người ngày càng không kiểm soát được hành vi của mình. Jog là một minh chứng.Nhằm giành lấy mảnh đất mà mình muốn để xây khách sạn, Jogs đã nhẫn tâm phóng hỏa giết chết cả gia đình chủ đất. Cũng bằng những thủ đoạn vô lương tâm đó, Jog từng bước xây dựng nên một vương quốc khách sạn sang trọng và ngày càng trở nên giàu có.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Hoa Hồng Của Quỷ

Không bằng lòng với những việc làm bất chấp thủ đoạn của anh trai, cậu em Jaj đã nhiều lần lên tiếng phản đối. Điều đó làm nảy sinh mâu thuẫn ngày càng sâu sắc giữa hai anh em. Biết không thể ngăn cản dã tâm của anh, Jaj quyết tâm nuôi dạy Khanh Phách – con trai Jog – thành người chính nghĩa và lương thiện.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Hoa Hồng Của Quỷ

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Hoa Hồng Của Quỷ

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Hoa Hồng Của Quỷ

Hoa Hồng Của Quỷ là bộ phim ăn khách của điện ảnh Thái Lan , với dàn diễn viên trẻ đẹp và nỗi tiếng, với tiêu đề rất hấp đãn được TODAYTV khởi chiếu trên truyền hình vào lúc 19h các ngày trong tuần, mời các bạn chú ý đoán xem hết nhé.Chúc cả nhà phim8 mình xem phim vui vẽ nha.