Xem Phim Hoa Đồng Nội - Hoa Dong Noi (Full)

Hoa Đồng Nội - Hoa Dong Noi (Full)

Chất Lượng:
Tập 38/30/40 End
Đạo diễn:
Võ Ngọc
Diễn viên:
Kim Dung, Mạnh Hùng, Ngọc Tưởng, Quỳnh Hương, Richie Humphrey, Thúy Diễm,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
39/40 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Hoa Đồng Nội (40 Tập Cuối) Full Trọn Bộ trên VTV Cần Thơ, Chuyện được xoay quanh các mối quan hệ, quan điểm sống giữa hai thế hệ cha mẹ và con cái. Đặc biệt là sự kết nối của hai nền văn hóa Phương Tây và Phương Đông. Thông qua mối tình lãng mạn của một chàng trai đến từ nước Úc và một cô gái Việt thuộc thế hệ 8X.

Phim Hoa Đồng Nội

Họ có thật sự tìm thấy hạnh phúc khi vấp phải rào cản của gia đình với những định kiến, phong tục tập quán truyền thống lâu đời khác nhau . Thông minh, hài hước, sống chân thật. Nói sỏi tiếng Việt và rất thích tìm hiểu văn hóa Phương Đông,thích nhạc Trịnh, hàng đêm anh đến phòng trà để hát cho thỏa mãn đam mê. Tình cờ chạm mặt Kim Oanh với những tình huống bất ngờ, xảy ra ba lần trong cùng một ngày.

Phim Hoa Đồng Nội

Tin vào duyên số, Peter quyết định theo đuổi Kim Oanh  là một cô gái xinh đẹp đầy cá tính.Kim Oanh xuất thân là một cô gái quê ở miền Tây, lớn lên trong một gia đình thuần nông  Sự va chạm giữa hai nền văn hóa Đông – Tây, với những ưu, khuyết điểm khác nhau trong Hoa Đồng Nội  với tư cách là một người dễ thương những tình huống mâu thuẫn phát sinh trong hôn nhân với cái nhìn nhân văn, đầy lòng vị tha của người Việt.

Phim Hoa Đồng Nội

Phim Hoa Đồng Nội

Phim Hoa Đồng Nội

Bộ phim với những tình huống hài nhẹ nhàng mà sâu sắc, xen lẫn những bi kịch do hoàn cảnh hay do chính con người tạo ra.Peter – chàng trai đến từ nước Úc đang dạy học tại Trung tâm Anh ngữ. Ông bà Chín Tần Ô là người rất coi trọng nề nếp gia phong lễ giáo. Được nuôi dạy bằng tình yêu thương của cha mẹ giống như hình ảnh thơ mộng của Hoa Đồng Nội củng đã nói lên được thông điệp mà phim muốn gửi đến cho khán giả xem truyền hình…