Xem Phim Hồ Sơ Trinh Sát - Ho So Trinh Sat

Hồ Sơ Trinh Sát - Ho So Trinh Sat

Chất Lượng:
20 Tập
Đạo diễn:
Phan Gia Đức
Diễn viên:
Lương Vinh Trung, Quách Khả Doanh, Tô Ngọc Hoa, Trần Mỹ Kỳ, Đào Đại Vũ,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
20/20 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Hồ Sơ Trinh Sát (20/20 Tập Cuối) TVB Lồng Tiếng Năm 1995, bộ phim hình sự phá án Detective Investigation Files (1995) (20/20) FFVN Hồ Sơ Trinh Sát lần đầu tiên phát sóng đã tạo nên bước đột phá lớn về rating của đài truyền hình TVB , mở đầu cho thời kì phát triển của thể loại phim điều tra phá án trên màn ảnh nhỏ Hong Kong.

Phim Hồ Sơ Trinh Sát

Với sự thành công bất ngờ của bộ phim, TVB đã quyết định giữ nguyên dàn diễn viên chính và thực hiện liên tiếp 3 phần phim sau đó. Bộ phim được xếp vào những series phim thành công nhất mọi thời đại của TVB, đưa dàn tên tuổi của dàn diễn viên chính từ những diễn viên bình thường bỗng chốc trở nên nổi tiếng khắp khu vực Đông Nam Á, trở thành thần tượng một thời của thế hệ trẻ yêu phim truyền hình TVB lúc bấy giờ.

Phim Hồ Sơ Trinh Sát

Hồ Sơ Trinh Sát với 4 phần được thực hiện liên tục từ năm 1995 đến năm 1999, tuy nhiên ở phần 4, dàn diễn viên chính và cốt truyện được thay đổi hoàn toàn mới, dẫn đến thất bại về mặt rating. Vì thế, có lẽ khi nhắc đến bộ phim này, giới trẻ 8x sẽ chỉ ấn tượng với dàn diễn viên đảm nhận xuyên suốt 3 phần đầu tiên gồm Đào Đại Vũ, Quách Khả Doanh, Lương Vinh Trung, Tô Ngọc Hoa và Quách Ái Minh.

Phim Hồ Sơ Trinh Sát

Trải qua hơn 17 năm, những diễn viên trẻ ngày ấy giờ đây đều đã có thành tựu riêng trong sự nghiệp, người vẫn hết mình cống hiến cho nghệ thuật, người lại dành toàn bộ thời gian chăm sóc cho tổ ấm của riêng mình.