Xem Phim Hồ Sơ Pháp Y - Ho So Phap Y

Hồ Sơ Pháp Y - Ho So Phap Y

Chất Lượng:
20 Tập
Đạo diễn:
Trương Lâm Mẫn
Diễn viên:
Huỳnh Tương Duy, Lý Cẩm Mai, Trần Chi Tài,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
Tập 17/20
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Hồ Sơ Pháp Y (20 Tập Cuối) Singapore Full Thuyết minh kênh THVL1, Nội dung về đề tài pháp y hình sự điều tra tóm gọn trong 6 vụ án, nhiều bí ẩn mới thật siêu nhiên chưa bao giờ các nhà khoa học có thể giải thích được, đó là những hiện tượng kỳ lạ trong cuộc sống, có một lực lượng siêu nhiên đã chống chọi lại con người, họ đã gây ra nhiều cái chết đau thương mà phía cảnh sát không tìm ra, quyết định thành lập hồ sơ pháp y để lên kế hoạch xác định đó là do con người làm ra hay không.

Phim Hồ Sơ Pháp Y

Nó đa làm và khơi gợi trí tò mò của khán giả trong những tập đầu của phim, sự hồi họp và gay cấn là điều mà hồ sơ pháp y đem lại cho chúng ta sau giờ làm việc căng thẳng. Điểm tin qua một số vụ án sẽ điều pháp y vạch trần như vụ tại một bãi đậu xe vắng vẻ, đột nhiên có một người đàn ông rơi từ trên cao xuống, sau đó vì máu chảy quá nhiều nên anh đã chết liền, sau đó cái xác lại biến mất chẳng còn tung tích, sau đó cảnh sát tìm được nó đang ở trong một ngôi nhà hoang vắng.

Phim Hồ Sơ Pháp Y

Phim Hồ Sơ Pháp Y

Phim Hồ Sơ Pháp Y

Phim Hồ Sơ Pháp Y

Phim Hồ Sơ Pháp Y

Sau cái chết bí ẩn của Vi Trung thì tổ trọng án đã nghiên cứu về anh, biết được là một họa sĩ nghiệp dư, anh chuyên chụp hình cho những nhíp ảnh ở thành phố Singapore, kỳ lạ là trên người anh lại có một chiếc phoen 3G của những thập niên 70. Những nghi vấn đang được xác minh làm rõ, nhưng trên người anh lại có một vết bầm đáng khả nghi, từ đó vụ án được lập hồ sơ gửi qua bên pháp y kiểm chứng và phân tích hóa nghiệm nhằm tìm ra chân tướng sự việc