Xem Phim Hit Hoàng Tử Và Lọ Lem - Hoang Tu Va Lo Lem 2013

Hit Hoàng Tử Và Lọ Lem - Hoang Tu Va Lo Lem 2013

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Ngô Quang Hải
Diễn viên:
Andrea Aybar, Huỳnh Anh., JustaTee, Midu, Trương Nam Thành, Yanbee,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
132 phút
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Hit Hoàng Tử Và Lọ lem  2013 Full. Lý do được đưa ra là lịch phát hành của hầu hết rạp trên toàn quốc đã kín, tính cạnh tranh của lịch chiếu khá cao nên phía phát hành không thể thương lượng chiếu rộng rãi bộ phim như mong muốn của nhà sản xuất.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Hit Hoàng Tử Và Lọ Lem

Ban đầu, tác phẩm điện ảnh mới nhất của đạo diễn Ngô Quang Hải dự kiến khởi chiếu vào 10/2 (tức Mùng 1 Tết Nguyên đán). Sau khi rút khỏi “chiến trường” phim Tết năm nay, HIT: Hoàng tử và Lọ lem vẫn chưa có lịch chiếu cụ thể. Nhà phát hành tuyên bố ngắn gọn: “Bộ phim sẽ được dời sang một thời điểm thích hợp hơn”.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Hit Hoàng Tử Và Lọ Lem

Thông tin về HIT: Hoàng tử và Lọ lem mới xuất hiện cách đây gần một tháng, khi Ngô Quang Hải bắt tay vào thực hiện và dự định hoàn thành phim trong 45 ngày. Đây là khoảng thời gian quá ngắn cho việc thực hiện một tác phẩm điện ảnh nên nhiều khán giả lẫn người trong nghề tỏ ra hoài nghi về chất lượng.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Hit Hoàng Tử Và Lọ Lem

Khi bắt đầu quay, sự xuất hiện của “Nữ hoàng nội y” trong Hit Hoàng Tử Và Lọ Lem trên trường quay tạo nên làn sóng tò mò trong dư luận. Chưa cần biết người đẹp xuất hiện bao nhiêu cảnh, bao nhiêu phút trong phim, chỉ với hình ảnh Ngọc Trinh diện bikini khoe da trắng không tì vết trên bể bơi…