Xem Phim Hẹn Ước Dưới Ánh Trăng - Mon Jan Tra 2013 ( Thái Lan)

Hẹn Ước Dưới Ánh Trăng - Mon Jan Tra 2013 ( Thái Lan)

Chất Lượng:
Tập 2/3/4/5/6/7/8/9/10/11
Đạo diễn:
Daisuke Nakayama
Diễn viên:
Benz Pornchita Na Songkhla, Krit Chakrit Yamnarm, Margie Rasri Balenciaga,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
11/11 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Hẹn Ước Dưới Ánh Trăng – Mon Jan Tra (11 Tập Cuối)Thái Lan Full Trọn Bộ Online, Nội dung là Câu Chuyện kể về Kip là một Cô là một phóng viên trẻ muốn viết một câu chuyện về một chủ sòng bạc bí mật mang tên Sama, unbeknowst với cô ấy họ có một lịch sử với nhau. Khi còn là một đứa trẻ, ông đã cho tiền của mình để chăm sóc cho mẹ bị ốm, người sau đó đã chết.

Phim Hẹn Ước Dưới Ánh Trăng - Mon Jan Tra

Trong trở lại cho lòng tốt của ông, cô đã cứu anh ta khỏi bị giết bởi tên lưu manh tại một sòng bạc.Sama là một người nông dân trẻ, anh rất yêu một cô gái tên là Sophie.  Anh đã bán đất để mua sính lễ đến nhà để cầu hôn Sophie. Tuy nhiên cô từ chối và chấp nhận lời cầu hôn người giàu có. Chán nản và thất vọng, Sama dùng số tiền đó đến casino để chơi bài. Tại đây, anh có cuộc gặp định mệnh với Waree.

Phim Hẹn Ước Dưới Ánh Trăng - Mon Jan Tra

Khi trưởng thành, cô có rất nhiều thành kiến ​​để đánh bạc và sòng bạc bởi vì cha cô là một con bạc đã bỏ rơi họ khi, mẹ ốm yếu của mình, và em gái sinh đôi cần anh nhất. Mỗi tập khi Xem Phim Hẹn Ước Dưới Ánh Trăng đã đưa chúng ta đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, nhiều sự thật được phơi bày sáng tỏa, liệu những điều hẹn ước nơi dưới ánh trăng của họ đã trở thành hiện thực, mời các bạn đón xem.

Phim Hẹn Ước Dưới Ánh Trăng - Mon Jan Tra

Phim Hẹn Ước Dưới Ánh Trăng - Mon Jan Tra

Hẹn Ước Dưới Ánh Trăng online, nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, phụ đề tiếng Việt, lồng tiếng, thuyết minh, VTV1, VTV2, VTV3, SCTV2,VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9.  Phim Hẹn Ước Dưới Ánh Trăng tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tập Cuối, Download phim Mon Jan Tra, tải phim Mon Jan Tramediafire, fshare, 4share….