Xem Phim Hãy Nói Về Tình Yêu - Hay noi ve tinh yeu

Hãy Nói Về Tình Yêu - Hay noi ve tinh yeu

Chất Lượng:
Tập 36 (Trọn Bộ)
Đạo diễn:
NSƯT Lê Đức Tiến
Diễn viên:
Huỳnh Anh Tuấn, NSƯT Minh Hạnh, Thiên Thủy, Thúy Hạnh, Thùy Trang, Trịnh Kim Chi,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
36 Tập
Năm phát hành:
2015

Xem Phim

Giới thiệu phim

Bộ phim “Hãy Nói Về Tình Yêu” là một bộ phim truyền hình tâm lý tình cảm xã hội do hãng phim Việt Nam  sản xuất. Nội dung bộ phim được đạo diễn NSƯT Lê Đức Tiến kéo léo góp nhặt rất nhiều những câu chuyện đời thường xảy ra xung quanh chúng ta để một phần nào giúp người xem cảm nhận được một cách chân thật những vấn đề của nhiều gia đình trong xã hội hiện đại ngày nay .

Hãy Nói Về Tình Yêu

Hãy Nói Về Tình Yêu

Ngoài ra bộ phim còn có sự tham gia diễn xuất của rất nhiều những gương mặt quen thuộc đã và đang rất được yêu thích trên màn ảnh nhỏ Việt Nam hiện nay như Trịnh Kim Chi , NSƯT Minh Hạnh , Thúy Hạnh , Thùy Trang , Thiên Thủy , Mạc Anh Thư ,Phước Sang ,…. thành công của bộ là nhờ vào một lần công sức không hề nhỏ của họ.Bộ phim “Hãy Nói Về Tình Yêu” sẽ được phát sóng trên kênh HVT9 vào lúc 17 giờ 30 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần bắt đầu kể từ ngày 04 tháng 02 năm 2015.

Hãy Nói Về Tình Yêu

Hãy Nói Về Tình Yêu

Bộ dung của bộ phim “Hãy Nói Về Tình Yêu” xoay quanh kể về những câu chuyện tình, của nhiều đối tượng thuộc nhiều giai cấp trong xã hội ngày nay. Đồng thời cũng không thiếu những niềm vui, nỗi buồn những khó khăn chân trở trong cuộc sống sau hôn nhân sẽ được đạo diễn NSƯT Lê Đức Tiến cùng những diễn viên tài năng của làng điện ảnh Việt tái hiện lại một cách chân thực nhất qua từng tập.

Hãy Nói Về Tình Yêu

Hãy Nói Về Tình Yêu

Trong phim, Kim Điệp là một người phụ nữ xinh đẹp, đã có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc với người chồng cũ. Hiện tại bà cô đã ly hôn chồng và đang sống với hai cô con gái. Trong một lần đến trung tâm tư vấn Trái Tim Xanh và vô tình cô đã bị một vị khách nhầm lẫn với nhân viên tư vấn hôn nhân gia đình vì có tên trùng với tên của một cô nhân viên tư vấn đang làm việc ở trung tâm. Tuy nhiên cô cũng đã có những lời tư vấn rất thấu đáo cho vị khách và từ đó cô được mời ở lại làm việc với trung tâm.

Hãy Nói Về Tình Yêu

Tuy chỉ là một nhân viên tư vấn viên nghiệp dư, chưa qua bất cứ một trường lớp đào tạo nào nhưng cô lại nhận được rất nhiều sự tin tưởng, ưu ái từ khách khách hàng. Bởi lẽ chính cô là người đã từng trải qua vô số những thử thách, khó khăn của tình yêu và cuộc sống sau hôn nhân. Ở đây cô được tiếp xúc với rất nhiều những câu chuyện hôn nhân, tình yêu đôi lứa hay sự ghen tuông , thiếu tin tưởng vào đối phương dẫn đến có những hiểu lầm không đáng có, đồng thời cũng đã vô tình làm cho mọi chuyện dần rơi vào bế tắc, thậm trí đang đứng gần với sự đổ vỡ.

Hãy Nói Về Tình Yêu

Hãy Nói Về Tình Yêu

Trong phim Kim Điệp còn là người phụ nữ cầu toàn và khá tham vọng. Lúc nào cô cũng tìm cách tạo cho mình một lớp vỏ bọc bên ngoài thật hoàn hảo để làm tấm gương sáng cho mọi người xung quanh về cuộc sống vẹn toàn hiện tại của cô, nhưng sự thực không hoàn toàn đúng như vậy. Hoàn cảnh gia đình của Kim Điệp cũng có rất nhiều đặc biệt, cha mẹ đã có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc và đã cô ly hôn nhau. Sau đó cha cô quyết định đi thêm bước nữa, cô em gái của cô cũng là người có tính tình khác người và cô con gái lớn của cô thì sớm nếm trải mùi đời.

Hãy Nói Về Tình Yêu

Hãy Nói Về Tình Yêu

Cho đến một ngày Kim Điệp bàng hoàng nhận thấy, những bi kịch đã đến với gia đình và các con cô là có một phần tội lỗi không nhỏ của bản thân cô trong đó. Và rồi chuyện gì sẽ đến với Kim Điệp? liệu rằng những kinh nghiệm trong cuộc sống của cô có giúp gia đình ngày càng gắn kết lại với nhau như những gì cô đã tư vấn và giúp đỡ cho nhiều khách hàng hay không? Một lần nữa chúng tôi xin chân trọng kính mời toàn thể quý vị khán giả hãy dành thời gian để đón xem 36 tập của bộ phim “Hãy Nói Về Tình Yêu” sẽ được phát sóng trên kênh HVT9 vào lúc 17 giờ 30 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần bắt đầu kể từ ngày 04 tháng 02 năm 2015.

Hãy Nói Về Tình Yêu