Xem Phim Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy - Harry Potter and The Sorcerer's Stone Full

Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy - Harry Potter and The Sorcerer's Stone Full

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Chris Columbus
Diễn viên:
Daniel Radcliffe, Emma Watson, John Cleese, Robbie Coltrane, Rupert Grint,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
135 Phút
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Xem Phim Harry Potter và Hon Da Phu Thuy (2001) Vietsub Full HD Online,  Giới thiệu: Cậu bé Harry Potter and The Sorcerer’s Stone được sống sót sau một trận quyết tử giữa Voldermort – chúa tể hắc ám và gia đình cậu. Cha mẹ của Harry đều hy sinh và em được đưa đến nhà của người dì. Mười một năm trôi qua, bí mật về thân thế và cái chết của cha mẹ em bị giấu kín.

Xem Phim Harry Potter và Hon Da Phu Thuy

Harry lớn lên trong sự hành hạ của gia đình dì dượng cho đến ngày em phát hiện ra mình là một phù thuỷ, mà lại là phù thuỷ nổi tiếng với vết sẹo trên tráng. Harry Potter bước vào năm học đầu tiên ở trường Hogwarts, kết bạn với Ron và Hermione. Em cũng nhận ra mình từng thoát chết dưới bàn tay của kẻ tàn ác nhất thế giới phù thuỷ và làm hắn mất hết sức mạnh.

Xem Phim Harry Potter và Hon Da Phu Thuy

Xem Phim Harry Potter và Hon Da Phu Thuy

Giờ đây, kẻ độc ác đấy đang tìm cách hồi sinh, trở lại và tiêu diệt Harry Potter.Bộ phim chuyển thể theo bộ 7 tập tiểu thuyết của tác giả J.K. Rowling, đã không chỉ thay đổi cuộc đời của nữ tác giả này, mà còn hình ảnh của bộ ba diễn viên Daniel Radcliffe, Rupert Grint và Emma Watson.