Xem Phim Hành Trình Hôn Nhân - Hanh Trinh Hon Nhan (2013) Full

Hành Trình Hôn Nhân - Hanh Trinh Hon Nhan (2013) Full

Chất Lượng:
Tập 32/33
Đạo diễn:
Trần Huy Cường
Diễn viên:
Bá Cường, Hoàng Anh, Huy Cường, Thoại Trinh, Thu Hiền, Vân Anh, Văn Phượng,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
32/32 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Hành Trình Hôn Nhân Trọn Bộ (30 Tập Cuối) Full HD Online trên VTV9, Nội dung phim kể về những câu chuyện trong chuỗi hành trình của hôn nhân, những vấn đề, đề tài trong cuộc sống lứa đôi, Hôn nhân là cái kết tốt đẹp của một tình yêu đẹp giữa hai trái tim hòa quyện lẫn nhau, nơi đó 2 con tim luôn hướng về nhau sống chết cùng nhau, hưởng thụ những trái ngọt của tình yêu, hôn nhân là sự trói buộc lẫn nhau.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Hành Trình Hôn Nhân

Hành Trình Hôn Nhân là một câu chuyện dài của cuộc sống trong xã hội nà. Phim xoay quanh cuộc sống của 4 cặp vợ chồng trẻ với những vấn đề khác nhau. Có những người ở tầng lớp khác nhau, kẻ giàu người nghèo nhưng họ lại yêu nhau và lấy nhau.cuộc sống hôn nhân gần như hoàn mỹ của Hạ khi kinh tế ổn định, được chồng yêu thương. Hạ luôn yêu đời, lạc quan đặc biệt là biết cách cứ xử và là một chuyên gia tâm lý cho bạn bè.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Hành Trình Hôn Nhân

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Hành Trình Hôn Nhân

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Hành Trình Hôn Nhân

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Hành Trình Hôn Nhân

Nét đẹp mong manh, nữ tính nhưng tính cách mạnh mẽ như mọi người ví là bản sao của Chương Tử Di chính là lợi thế giúp cô gái trẻ này gây được dấu ấn với giới chuyên môn và khán giả trong thời gian vừa qua.Trong khi đó, nữ diễn viên sở hữu cái tên khá nam tính Văn Phượng được chú ý khi đảm nhận vai chính trong Hành Trình Hôn Nhân mà Chỉ trong thời gian ngắn, cô đã liên tục được mời góp mặt trong hàng loạt vai chính.