Xem Phim Hạnh Phúc Muộn Màng - Hanh Phuc Muon Mang 2013

Hạnh Phúc Muộn Màng - Hanh Phuc Muon Mang 2013

Chất Lượng:
Tập Cuối
Đạo diễn:
Trương Dũng
Diễn viên:
Huy Khánh, Lục Diệp, Mai Phương, Mạnh Hùng, Thanh Trúc, Trịnh Kim Chi,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
44/44 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Hạnh Phúc Muộn Màng (44/44 tập Cuối) Trọn Bộ.Thông tin phim hanh phuc muon mang Việt Nam xoay quanh số phận của hai cô gái trẻ Hân và Thủy. Cùng nhau lớn lên ở vùng quê nghèo khó, đôi bạn thân nhau vì đồng cảm cho nhau cuộc sống éo le và kham khổ, lớn lên mỗi người đi một hướng nhưng cả hai đều mang lòng thù hận mà hy sinh tình yêu đầu đời của mình.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Hạnh Phúc Muộn Màng

Phim là mối thù của Hân khi 20 năm trước chứng kiến mẹ nằm bất động còn kẻ gây tai nạn thì bỏ chạy nên khi may mắn được tài trợ học bổng 4 năm đại học cô đã không từ chối. Rồi sau khi tốt nghiệp loại ưu, Hân đã tìm được việc lương cao cùng mối tình đầu đẹp với Thắng, con trai của ông chủ nơi Hân làm việc. Nhưng khi về ra mắt nhà bạn trai, Hân đã như chết đứng khi thấy cha của Thắng chính là kẻ năm xưa gây ra cái chết của mẹ mình.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Hạnh Phúc Muộn Màng

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Hạnh Phúc Muộn Màng

Thế là kế hoạch trả thù của cô bắt đầu, cô phá hại hạnh phúc của chị Thắng và làm cho công ty không giựt dậy nỗi. Phim Hanh Phuc Muon Mang cũng là nỗi uất ức của Thủy, khi mẹ mất cha đi thêm bước nữa, từ đó cuộc sống của cô phủ một màu u tối, sau khi bị Văn – con trai của dì ghé cưỡng bức mà không được cha che chở, Thủy lên thánh phố làm công nhân và cũng gặp được mối tình đầu….