Xem Phim Hài Hoài Linh - Hai Hoai Linh

Hài Hoài Linh - Hai Hoai Linh

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Chiến Thắng, Hoai Linh, Hồng Vân,
Thể loại:
Phim Hài Hước
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
1h39 phút
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Nội Dung Phim Hài Hoài Linh: Ai Cũng Được YêuHoài Linh 2013 nuốt nước mắt vào trong khi buồn “Những ngày lang thang tại Mỹ, tôi cảm thấy mình cô đơn và lạc lõng. Phố đông nhưng không phải là nơi thân quen. Tôi không cô đơn bởi tôi rất nhiều bạn, nhưng tôi cô độc vì không ai hiểu mình”, cây hài hải ngoại tâm sự. – Cuộc đời anh là những chuyến lữ hành. Cảm giác của anh trước mỗi lần ra đi thế nào?

Hài Hoài Linh Mới Nhất

– Lên 10 tuổi, tôi cùng gia đình từ Quảng Nam, chuyển vào Long Khánh rồi đến Đồng Nai. Một thời gian sau lại định cư ở Mỹ. Có những chuyến đi thời thơ bé vì không biết gì nên tôi thấy lạ và sung sướng lắm. Nhưng cũng có chuyến đi mà tôi day dứt và đau đớn nhiều vì không biết bao giờ mình có thể trở lại. Đó là khi cả gia đình tôi sang định cư ở Mỹ.

Hài Hoài Linh Mới Nhất

Tôi đến Mỹ đúng mùa đông. Lạnh quá. Lần đầu tiên tôi giáp mặt với cái rét khủng khiếp trên nước Mỹ nên không thể ra đường. Hằng ngày, tôi nhốt mình trong phòng, trùm kín chăn rồi mở mấy cuốn băng video quay cảnh sum họp gia đình và họ hàng trước lúc sang Mỹ định cư. Phim vừa lia đến khung cảnh làng quê, thấy ông cậu, bà dì… là nước mắt tôi đã trào ra vì nhớ.

Hài Hoài Linh Mới Nhất

– Đàn ông mà khóc rưng rức lúc buồn. Anh nghĩ gì khi có người bảo như thế là quá yếu đuối?

– Tôi nghĩ mình không phải là người yếu đuối, nếu không, tôi đã không vật lộn được với cuộc sống để có ngày hôm nay. Tôi nghĩ đó là do mình sống quá tình cảm mà thôi.

Diễn viên Hoài Linh. Ảnh: Điện Ảnh Kịch Trường.

Hài Hoài Linh Mới Nhất

– Thường thành công với các vai giả nữ, anh nghĩ sao nếu nói bản lĩnh đàn ông trong anh hơi… kém?

– Người ta chưa sống với tôi làm sao biết bản lĩnh đàn ông của tôi ra sao? Hãy cứ sống thử xem… sẽ biết (cười).

– Anh tự đánh giá mình có bao nhiêu phần trăm là đàn ông?

– Vợ tôi là người biết tôi có mấy phần trăm là đàn ông.

Cô đơn nhất là lúc phải đối diện với lòng mình

– Khoảnh khắc cô đơn nhất của anh là lúc nào?

Hài Hoài Linh Mới Nhất

– Những ngày lang thang tại Mỹ, tôi cảm thấy mình cô đơn và lạc lõng. Phố đông nhưng không phải là nơi thân quen. Tâm của tôi lúc ấy dường như cũng đã là của một ai đó. Có khi tôi đang đi giữa những dãy nhà lầu và xe hơi, bỗng dưng thấy một bụi tre – dù là một bụi tre rất nhỏ – khép mình rất khiêm tốn, cũng đủ làm tôi ấm lòng. Tôi không cô đơn bởi tôi rất nhiều bạn. Nhưng tôi cô độc vì không ai hiểu mình. Tôi có rất ít người để tâm sự.

 

– Người ta thường bảo đôi khi nghệ sĩ hài vẫn phải giấu nước mắt trong nụ cười. Anh thì sao?

– Nỗi buồn của người diễn hài thấm càng lâu, càng sâu. Nhiều khi tôi ví mình như kép Tư Bền, ngoài đời cười hỉ hả, tươi vui, nhưng trong lòng lại khóc. Đấy cũng là cái khổ của người diễn hài dễ mủi lòng, cảm động. Vì thế khi vui nước mắt tôi chảy ra ngoài, còn khi buồn cùng cực thì phải nuốt nước mắt vào trong.

Mời các bạn xem hài hoài linh mới nhất 2013, tuyển chọn danh hài hoài linh hay nhất, hai 2013, phim hài 2013.