Xem Phim Giông Tố Cuộc Đời - Giong to cuoc doi

Giông Tố Cuộc Đời - Giong to cuoc doi

Chất Lượng:
Tập 27
Đạo diễn:
Trương Dũng
Diễn viên:
Diệp Bảo Ngọc, Hải Lý, Hồ Giang Bảo Sơn, Khương Ngọc, Lâm Minh Thắng, Lê Phương, Ngân Quỳnh, Thanh Trúc, Thành Ðạt, Uyên Trinh,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
44 Tập
Năm phát hành:
2015

Xem Phim

Giới thiệu phim

Bộ phim “Giông Tố Cuộc Đời” là một bộ phim truyền hình dài tập do hãng phim Việt Nam sản xuất. Đây cũng là một trong số những bộ phim truyền hình mới nhất của đạo diễn Trương Dũng. Trong có sự tham gia diễn xuất của rất nhiều những gương mặt diễn viên đã và đang rất được khán giả truyền hình yêu thích như: Khương Ngọc, Lê Phương, Thanh Trúc, Thành Đạt, Diệp Bảo Ngọc, Hồ Giang Bảo Sơn, Lâm Minh Thắng, Uyên Trinh, Ngân Quỳnh, Hải Lý… Phim sẽ được phát sóng vào lúc 21giờ tất cả các ngày trong tuần trên kênh truyền THVL1, bắt đầu từ ngày 01 tháng 03 năm 2015.

Giông Tố Cuộc Đời

Bộ phim được đạo diễn Trương Dũng lấy bối cảnh làng quê Nam bộ vào những năm 70 của thế kỷ trước. Nội dung bộ phim xoay quanh kể về một  câu chuyện tình thầm lặng, giản dị của cô gái nghèo tên là Dịu và chàng trai tên là Phát. Tuy gia cảnh gặp nhiều nghèo khó nhưng Dịu lại là cô gái xinh đẹp nhất làng. Trài ngược hoàn toàn với Dịu, Phát lại là một thanh niên mất bệnh khờ khạo, kém thông minh.

Giông Tố Cuộc Đời

Giông Tố Cuộc Đời

Giông Tố Cuộc Đời

Giông Tố Cuộc Đời

Tuy nhiên Phát rất thật thà và Dịu bằng cả trái tim với thứ tình yêu mộc mạc nhưng đậm sâu. Không giống như Phát, Đạt là một công tử miệt vườn con nhà giàu có lại nổi tiếng trăng hoa. Khi vô tình để mắt đến Dịu, đơn thuần Đạt chỉ say mê nhan sắc vốn có của Dịu. Tuy nhiên Đạt chỉ nhận được những  phản ứng quyết liệt từ Dịu. Không thỏa mạng được tham vọng, Đạt chuyển sang thù ghét, quyết tâm chiếm đoạt bằng được thể sát của Dịu.

Giông Tố Cuộc Đời

Giông Tố Cuộc Đời

Giông Tố Cuộc Đời

Giông Tố Cuộc Đời

Vốn không xuất phát từ một tình yêu chân thành, mà chỉ vì muốn giúp mẹ trả nợ, đồng thời duy trì cái vỏ bọc của một chủ tiệm vàng giàu có, Mỹ đã cố tìm mọi cách nhằm mồi chài, dụ dỗ Đạt. Bởi lẽ hơn ai hết, chính Mỹ là người biết rõ nhất, chỉ có tài sản của gia đình Đạt mới cứu được con cô. Cứ ngỡ rằng gia đình xui gia là môn đăng hộ đối, nên bà Hai vội vàng tổ chức lễ cưới cho Đạt và Mỹ đồng thời cũng không quên tìm cách ngăn cản chuyện tình của Phát và Dịu.

Giông Tố Cuộc Đời

Giông Tố Cuộc Đời

Giông Tố Cuộc Đời

Tuy nhiên, vẫn không thể ngăn được tình yêu của Phát, cuối cùng Dịu và Phát vẫn trở thành vợ chồng, nhưng Dịu phải cam chịu sống trong cảnh đầy ghẻ lạnh của mẹ chồng và cô em dâu là Mỹ. Mỹ lúc nào cũng xem Dịu như cái gai trong mắt không chỉ bởi vì Đạt luôn tìm cách rình mò Dịu mà còn chính vì sự xuất hiện của Dịu đã vô tình làm cản trở kế hoạch thôn tính gia sản của gia đình nhà chồng..

Giông Tố Cuộc Đời

Giông Tố Cuộc Đời

Giông Tố Cuộc Đời

Do đó liên tiếp những âm mưu độc ác của Mỹ luôn nhằm vào chị dâu là Dịu, tuy nhiên cuối cùng mọi âm mưu thủ đoạn của Mỹ vẫn không thể làm tổn hại gì cho Dịu, trái lại sự ra đời của đứa cháu trai đã khiến bà Hai phần nào được an ủi và thương yêu Dịu nhiều hơn, chính điều này đã đồng nghĩa với việc vị trí của Mỹ trong gia đình nhà chồng đang bị lung lay.

Giông Tố Cuộc Đời

Giông Tố Cuộc Đời

Và rồi chuyện gì sẽ xảy ra? Liệu rằng Dịu có còn đủ may mắn để vượt qua những âm mưu thù ghét của mỹ nữa hay không? Để biết thêm nội dung bộ phim chúng tôi xin trân trọng kính mời toàn thể quý vị khán giả hãy dành thời gian để đón xem bộ phim Giông Tố Cuộc Đời. Phim sẽ được phát sóng vào lúc 21giờ tất cả các ngày trong tuần trên kênh truyền THVL1, bắt đầu từ ngày 01 tháng 03 năm 2015.

Giông Tố Cuộc Đời