Xem Phim Gieo Gió - Gieo Gio Full

Gieo Gió - Gieo Gio Full

Chất Lượng:
30 Tập
Đạo diễn:
Hà Sơn
Diễn viên:
Bé duy, Chung thục quyên, Hứa vỹ văn, Nhật Kim Anh,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
30/30 Tập
Năm phát hành:
2011

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Gieo Gió (30/30 Tập Cuối) Full Trọn Bộ ,Bộ phim gieo gió được xoay quanh câu chuyện tình cảm bất hạnh của một cô bác sĩ trẻ đẹp, tài năng, mạnh mẽ vượt qua nỗi đau và sẵn sàng tha thứ cho những người đã hại mình trong quá khứ để làm lại cuộc sống tươi đẹp của mình, liệu những âm mưu toan tính trước kia liệu có làm cho cuộc sống của người bị hại có ảnh hưởng đến trong cuộc sống hay không?

Phim Gieo Gió

Phim củng đề cập đến những vấn đề tội ác của những kẻ gieo gió kia rốt cuộc có được cuộc sống yên thân hay không, phim củng là một bài học sâu sắc cho những người sông trong xã hội hiện đại, hãy biết nhân từ cho nhân loại và những con người bên cạnh mình bạn nhé, hãy biết trân trọng cuộc sống và làm cho cuộc sống luôn tươi đẹp hơn.

Phim Gieo Gió

Phim Gieo Gió

Phim Gieo Gió

Phim Gieo Gió

Những Quản gia hoàn hảo Mita Akari luôn làm tốt vai trò của mình với mức độ hài lòng của khách hàng là 120%. Tuy nhiên cô không bao giờ làm bạn với gia đình mình phục vụ. Khi cô đến phục vụ nhà Asuda, cô đã giúp họ thấu hiểu và yêu quý nhau hơn đồng thời cô cũng bắt đầu lấy lại được những cảm xúc đã mất.