Xem Phim Giao Lộ Sinh Tử (2013) - Odd Thomas 2013 Full

Giao Lộ Sinh Tử (2013) - Odd Thomas 2013 Full

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Stephen Sommers
Diễn viên:
Addison Timli, Anton Yelchin, Willem Dafoe,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
121 Phút
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Giao Lộ Sinh Tử (2013) – Odd Thomas 2013 Full VietSub HD Online, Phim kể về một vùng đất tại một thị trấn sa mạc California, chàng thanh niên làm nghề đầu bếp có khả năng nhìn thấy được thế giới vô hình, biết được quá khứ và nhìn thấy sự việc tương lai, nhưng cậu ta không trở thành kẻ phù thủy.

Phim Giao Lộ Sinh Tử (2013) - Odd Thomas 2013

Một gã đàn ông bịt mặt xả súng vào đám đông ở siêu thị sau khi lũ ma quái bò tràn vào khắp nơi, Thomas đã nhìn thấy nhưng cậu ta không kịp ngăn cản, tên sát nhân vẫn điên cuồng xả súng vào đám đông, Thomas buộc phải bắn hạ nhưng lũ yêu tinh đã cản đường, cố thoát khỏi vòng vây của lũ qủy.

Phim Giao Lộ Sinh Tử (2013) - Odd Thomas 2013

Theo dõi gã đàn ông bí ẩn kia, Odd Thomas phát hiện căn nhà của gã là một ổ qủy ẩn trú và những âm mưu hãm hại con người, thông qua những kẻ xấu xa mà chúng đã mua được linh hồn, để ẩn mình trong thể xác điều khiển thực hiện những việc chết chóc cho người khác.

Phim Giao Lộ Sinh Tử (2013) - Odd Thomas 2013

Phim Giao Lộ Sinh Tử (2013) - Odd Thomas 2013

Tại Giao Lộ Sinh Tử gặp một cô bé đã chết nhờ giúp đở trừng trị tên lái xe say rượu đã tông vào cô, sau khi cho một trận tơi bời Odd Thomasđã giao tên lái xe cho cảnh sát. Một gã đàn ông vào quán ăn của cậu, Thomas nhìn thấy theo bên mình ông ta là một lũ ma quái vây quanh, chúng theo ông vào công viên, tràn vào quán kem của Stormy bạn gái của cậu.