Xem Phim Giai điệu tình yêu 2013 - Melody of Love

Giai điệu tình yêu 2013 - Melody of Love

Chất Lượng:
Tập 38
Đạo diễn:
Lee Duk-gun
Diễn viên:
Baek Sung Hyun, Hwang Sun-hee, Kim Dasom, Kim Hyung-jun, Kwak Hee-sung,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
151 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Giai Điệu Tình Yêu 151 Tập Cuối được phát sóng trên VTVcab 7 – DDramas

Chuyện tình của những vũ công tài năng bao giờ cũng là đề tài nóng hổi thu hút sự chú ý của khán giả màn ảnh. Giai Điệu Tình Yêu cũng là một bộ phim như vậy. Baek Sung Hyun, chàng vũ công tài năng điển trai, cùng với Dasom, cô nàng diễn viên múa tập sự, 1 chuyện tình khiến khán giả không thể ngừng theo dõi.

Baek Sung Hyun cũng giống như mô típ thường thấy trong các bộ phim Hàn là một anh chàng giỏi giang, đẹp trai, tốt nghiệp trường Nghệ Thuật Thành Phố, là một trong những vũ công sáng giá. Dĩ nhiên, với những ưu điểm như vậy anh là đối tượng theo đuổi của rất nhiều cô gái.

Dasom thì lại chỉ là một diễn viên múa mới. Cô mới được nhận vào tập sự và đang cố gắng để chứng tỏ được bản thân mình. Tuy chỉ là người mới nhưng tính cách của cô nàng này lại khá tự tin, kiêu căng. Vì vậy, lúc đầu Baek Sung Hyun và Dasom không hề thích nhau chút nào nếu không muốn nói là ghét nhau.

Hình ảnh trong phim Giai Điệu Tình Yêu

Tuy nhiên, người ta thường nói ghét của nào trời cho của đó mà nên cuối cùng 2 người này lại đến với nhau trong 1 tình yêu hết sức lãng mạn nhưng cũng không kém phần thử thách. Tại sao 2 người ghét nhau như vậy lại có thể đến được với nhau. Nếu các bạn muốn khám phá đáp án thì còn chờ gì nữa mà không xem ngay bộ phim này nhé!

Bộ phim phát sóng hàng ngày vào 19h00 trên kênh VTVcab 7 – DDramas