Xem Phim Gia Đình Tôi – Con Trai Con Gái - Gia dinh toi - Con trai con gai

Gia Đình Tôi – Con Trai Con Gái - Gia dinh toi - Con trai con gai

Chất Lượng:
Tập 2
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Kiều Linh, Kinh Quốc, Midu, NSƯT Kim Xuân,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
40 Tập
Năm phát hành:
2015

Xem Phim

Giới thiệu phim

Gia Đình Tôi – Con Trai Con Gái” là một bộ phim truyền hình dài 40 tập do Việt Nam sản xuất. Thực chất bộ phim “Gia Đình Tôi” vốn là phiên bản Việt của bộ phim truyền hình Hàn Quốc “Con Trai Con Gái”- bộ phim từng lọt vào Top 10 những bộ phim truyền hình có lượng người xem cao nhất Hàn Quốc.

Gia Đình Tôi - Con Trai Con Gái
Trong phim NSƯT Kim Xuân vào đảm nhận vai diễn bà mẹ độc đoán, “trọng nam, khinh nữ”, người đẹp Sài Thành Midu sẽ lần đầu tiên trải nghiệm vai diễn có nhiều số phận, cặp đôi diễn viên Kiều Linh và Kinh Quốc sẽ lần đầu được kết hợp thành vợ chồng. Ngoài ra trong phim còn có sự tham gia của rất nhiều các gương mặt diễn viên đã và đang rất được yêu thích tại Việt Nam. Bộ phim sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ 00 phút từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh truyền hình TodayTV, bắt đầu từ ngày 04 tháng 05 năm 2015.

Gia Đình Tôi - Con Trai Con Gái

 

Gia Đình Tôi - Con Trai Con Gái

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện kể về gia đình ông bà Tư Phú. Ông Tư Phú vốn là con trai độc nhất trong gia đình ông. Sau khi lấy vợ và hạ sinh bốn người con đầu đều là con gái, do đó ông Tư Phú luôn phải chịu những áp lực to lớn từ phía người thân, bạn bè và bà con lối xóm vì chưa có con trai nối dõi.

Gia Đình Tôi - Con Trai Con Gái

Trong khi đó, vợ ông đang phải ngày ngày sống trong cảnh bị gia đình chồng khinh miệt vì sau bốn lần sinh con mà vẫn chưa thể sinh được sinh được cậu con trai nào. Vào rồi đến lần sinh thứ 5 gia đình ông bà Tư Phú đã được vỡ òa trong sung sướng vì bà Tư Phú đã hạ sinh ra một cặp sinh đôi trai gái và được ông bà đặt tên là Lục Bình và Thiên Phúc.

Gia Đình Tôi - Con Trai Con Gái
Bà Tư Phú do phải chịu nhiều áp lực và ảnh hưởng từ nhà chồng, cộng với tư tưởng có phần độc đoán vì bị ức chế lâu ngày, nên bà Tư Phú chỉ biết dành trọn tình thương cho Thiên Phúc đứa con trai nối dõi mà vô tình quên đi mất cô con song sinh Lục Bình. Năm tháng cứ dần trôi qua tư tưởng trọng nam khinh nữ ngày càng lớn, trong mắt bà Tư Phú vẫn chỉ có Thiên Phúc. Trong khi đó Lục Bình chỉ như một thứ đồ vật thừa thãi trong chính ngôi nhà của mình.

Gia Đình Tôi - Con Trai Con Gái

Mặc dù phải lớn trên trong sự khinh rẻ và luôn bị mẹ xử hà khắc, nhưng Lục Bình vẫn cứ lận câm chịu đựng. Tuy nhiên cô vẫn luôn một lòng kính trọng, yêu thương mẹ, đồng thời cũng không ngừng quyết tâm tự mình đứng dậy, vượt qua số phận. Chính những hành động phân biệt đối xử của mẹ đã vô tình biến thành nguồn động lực to lớn để Lục Bình vươn lên, khẳng định quyền bình đẳng nam nữ của mình.

Gia Đình Tôi - Con Trai Con Gái

Và rồi chuyện gì sẽ xảy ra, khi một giọt máu nhưng lại có tới hai cuộc đời, hai số phận? Một người trở thành quý tử, được cha mẹ cưng nựng, nuông chiều từ thuở mới lọt lòng. Một người phải sống trong cảnh bị cả gia đình hắt hủi và đối xử như một kẻ thừa thãi trong chính ngôi nhà của mình. Liệu rằng cô gái trẻ Lục Bình có tự mình thay đổi được số phận của mình hay không ?

Gia Đình Tôi - Con Trai Con Gái

Gia Đình Tôi - Con Trai Con Gái
Để có được câu trả lời cho những câu hỏi đó chúng tôi xin trân trọng kính mời toàn thể quý vị và các bạn hãy cùng vipphim.net theo dõi 40 tập phim của bộ phim “Gia Đình Tôi”. Bộ phim sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ 00 phút từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh truyền hình TodayTV, bắt đầu từ ngày 04 tháng 05 năm 2015.

Gia Đình Tôi - Con Trai Con Gái