Xem Phim Gia Đình Sóng Gió - Gia Dinh Song Gio

Gia Đình Sóng Gió - Gia Dinh Song Gio

Chất Lượng:
Tập 662
Đạo diễn:
Nhật Quan
Diễn viên:
Hà Trí Quang, Jenny Hải Yến, Ngọc Lan, Quốc Trường, Tấn Phát, Tường Vy,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 700
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Gia Đình Sóng Gió (650 Tập Cuối) Trọn Bộ, Bộ phim thuộc thể loại tâm lý – tình cảm gia định và xã hội Câu chuyện phim kể về một đại gia đình giàu có với 3 thế hệ sống chung. Mối quan hệ gia đình luôn gặp những sóng gió xung đột đời thường do mâu thuẫn khoảng cách giữa các thế hệ: ông bà, con cháu và giữa các thành viên trong nhà .

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Gia Đình Sóng Gió

Và một ngày, ông nội công bố lập tờ di chúc chia tài sản. Cuộc chiến giữa các thành viên bắt đầu nổ ra. Sóng gió gia đình đề cao giá trị tình thân trong gia đình đan xen giữa truyền thống và hiện đại, đổi mới và bảo thủ được khắc họa rõ nét.Bộ phimcòn xoay quanh số phận những bạn trẻ. Họ có những ước mơ, hoài bão trong cuộc sống vàphải đương đầu nhiều khó khăn trong cuộc sống tự lập. Khi gặp thất bại, chán nản… hãy trở về gia đình, và “mái ấm gia đình” không bao giờ rời xa bạn.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Gia Đình Sóng Gió

Nhà họ Nguyễn là một gia đình giàu có với 3 thế hệ cùng sống với nhau dưới một mái nhà. Ông Quý Toàn 65 tuổi đảm nhiệm chức vụ hiệu trưởng của trường trung học tư thục “Thần đồng” là một người uy nghiêm, đáng kính được mọi người kính trọng. Bà Ngọc Lan 65 tuổi- vợ ông là một phụ nữ tốt bụng, thương chồng con, dễ tin người, thích đi cầu chùa cầu bình an cho gia đình.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Gia Đình Sóng Gió

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Gia Đình Sóng Gió

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Gia Đình Sóng Gió

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Gia Đình Sóng Gió

Liệu trải qua bao nhiêu sóng gió trắc trở họ có tìm được lại nhau không, cuộc sống muôn mặc vất vả bon chen, cuộc đời con người như những án mây trôi cuốn theo những cơn gió màu hè rác nóng, mời các bạn cùng đón xem hết 35 tập của bộ phim gia đình sóng gió được phát trên vipphim.net. Chúc các bạn xem vui vẽ nhé!

Nguồn:songvangproduction.com.vn