Xem Phim Gia Đình Là Số 1 -  Unstoppable High Kick 2006

Gia Đình Là Số 1 - Unstoppable High Kick 2006

Chất Lượng:
167 Tập
Đạo diễn:
Kim Byung Wook
Diễn viên:
Jeong Jun-ha, Lee Soon-jae, Nah Moon-hee,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Show Truyền Hình
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
167 /167 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Gia Đình Là Số 1 Phần 1 – Unstoppable High Kick (167 Tập Cuối) Lồng Tiếng trên HTV3.Nội dung phim xoay quanh những câu chuyện trong cuộc sống của các thành viên của nhà họ Lee, một gia đình Hàn Quốc sống ở Seoul với nhiều vui buồn lẫn lộn. Phim về gia đình là số 1  sẽ được phát sóng bắt đầu từ mùa đông 2006 đến mùa hè 2007, dài 167 tập, mỗi tập gồm 2 đến 3 tình huống khác nhau được bố cục xen kẽ.

Gia Đình Là Số 1 Phần 1

Đây là một trong những bộ phim sitcom nổi tiếng nhất của Hàn Quốc, là phim duy nhất trong lịch sử truyền hình Hàn Quốc mà khi phát sóng lại tỷ suất người xem còn cao hơn khi phát sóng lần đầu, và cũng là bộ sitcom duy nhất được cả hai đài truyền hình lớn SBS và KBS mua bản quyền phát sóng.

Gia Đình Là Số 1 Phần 1

Gia Đình Là Số 1 Phần 1

Gia Đình Là Số 1 Phần 1

Mời các bạn đón xem những câu chuyện vui và hài hước về gia đình có những quy tắc là số 1 rất đáng để chúng ta học hỏi và trả nghiệm, những nhân vật trong phim Gia Đình Là Số 1 ở Phần 1 này sẽ được hóa thân và các thành viên trong gia đình tham gia vào các hoạt động hằng ngày, như sinh hoạt, nấu ăn giặt dũ quần áo thậm chí trông con cho vọ, ôi hay lắm xem ngay đi.