Xem Phim Gia Đình Chồng Tôi - My Husband Got a Family Full

Gia Đình Chồng Tôi - My Husband Got a Family Full

Chất Lượng:
58 Tập
Đạo diễn:
Kim Hyung Suk
Diễn viên:
Kang Min Hyuk, Kim Nam Joo, Kim Sang Ho, Lee Hee Joon, Yu Jun-Sang,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập 58/58
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Gia Đình Chồng Tôi (58 Tập Cuối) Full VTV3 Thuyết Minh có nội dung phim My Husband Got a Family nói về cuộc đời của Yoon Hee cùng với Bang Gwi là vị bác sĩ tài ba có gia đình mới sau khi họ kết hôn.Yoon Hee là một cô gái có sỡ thích sống không muốn gò bó cho lắm, cô luôn ước tâm tìm được một ông chồng tử tế, điều đặc biệt cô quan tâm nhất đó chính là sự ảnh hưởng của bà  mẹ chồng trong gia đình, cô biết rằng dù cố gắng tránh né gia đình chồng tôi nhưng cô lại gặp điều đó. Cô phải luôn trăn trở và cố gắng làm sao để cuộc sống mình nhẹ nhàng hơn trong mắt cả nhà.

Phim Gia Đình Chồng Tôi
Từ đầu Yoon Hee  đã luôn tự lên cho mình một dự định hoàn hảo, đến khi cô gặp được Terry cuộc sống của cô đã thay đổi hoàn toàn, anh là một người làm trong lĩnh vực y khoa hay đụng đến dao kéo, nhiều lúc cô cứ tưởng tượng nếu như ở trong cái gia đình này thì cô sẽ sống như thế nào vớivị bác sĩ này. Nhưng cô đã lầm, Terry có một tính cách ngọt ngào , hiền lành nhưng chung quy lại cuộc sống gia đình ở Hàn Quốc phần lớn lại bị phụ thuộc vào người mẹ chồng là chính.

Phim Gia Đình Chồng Tôi

Phim Gia Đình Chồng Tôi

Phim Gia Đình Chồng Tôi

Phim Gia Đình Chồng Tôi

Phim Gia Đình Chồng Tôi

Phim Gia Đình Chồng Tôi
Thế là cuộc hôn nhân củng đã đến trong ngôi nhà My Husband Got a Family VietSub, nhưng Yoon- Hee lại muốn ra ở riêng, cô cùng chồng mình tạo nên một gia đình mới ở trung tâm thành phố, một hôm chồng cô đi công tác xa lúc đó chủ nhà lại yêu cầu đóng thêm tiền nhà, cô lại đến nhà mẹ chồng để lấy 100 triệu won để trả nợ, nhưng cô không ngờ mẹ đã lấy đi tất cả số tiền chồng cô gửi để đi kinh doanh, đang trong thế bế tắt Yoon Hee không thể mở rộng cho thuê của mình và bây giờ phải di chuyển ra ngoài. Từ đó cô cảm thấy khó chịu với gia đình của chồng tôi nên cô mới thổ lộ hết cho chúng ta xem.