Xem Phim Em Là Định Mệnh Đời Anh - You Are My Destiny 2013

Em Là Định Mệnh Đời Anh - You Are My Destiny 2013

Chất Lượng:
132 Tập
Đạo diễn:
Kim Myeong-wook
Diễn viên:
GongHyunjoo, Im Yoona, Jangyong Lee Jihoon, Jung Aeri, Kang Seokwoo, Lee Pilmo, Park Jaejung, Sa Mija,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
132/132 tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Em Là Định Mệnh Đời Anh (132/132 Tập Cuối) Lồng Tiếng Trọn Bộ Full.Đây là bộ phim truyền hình dài tập của hàn quốc kể về chuyện tình của một cô gái từ lúc sinh ra đến lúc trưởng thành gặp nhiều khó khăn gian khổ,cuộc sống hằng ngày của cô luôn bị sáo trộn cho đến một ngày cô gặp được một người định mệnh của đời mình.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Em Là Định Mệnh Đời Anh

Rất nhiều teen đã choáng khi nghe tinYou Are My Destiny dài những 180 tập, xem đến bao giờ mới hết đây ? Bởi vì Em là định mệnh đời anh thuộc thể loại phim truyền hình chiếu hàng ngày ở Hàn Quốc, nên có độ dài hàng trăm tập là chuyện thường tình.Nhưng bạn đừng vội lo quá, mỗi tập chỉ dài có 30 phút và phát sóng trên kênh VTC 1 mỗi tối hai tập (lúc 20h10 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần) nên cũng không lâu lắm đâu.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Em Là Định Mệnh Đời Anh

Ngoài nội dung hấp dẫn, có thể nói sự xuất hiện của Yoon Ah đã giúp Em là định mệnh đời anh thu hút cực nhiều teen Việt. Trước đây, mọi người đã quá quen với một Yoon Ah xinh xắn rạng rỡ của nhóm nhạc SNSD.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Em Là Định Mệnh Đời Anh

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Em Là Định Mệnh Đời Anh

Nay bạn sẽ thấy Yoon Ah diễn viên cực kỳ nỗ lực. Ngay khi nhận lời tham gia Em là định mệnh đời anh, Yoon Ah biết rất rõ rằng vai chính trong bộ phim dài hơi như thế rõ ràng là quá sức một diễn viên mới toanh như cô, nên phải cố gắng hết mình mới có thể thành công. Những tập đầu, diễn xuất của Yoon Ah còn hơi gượng nhưng càng về sau, nhân vật Sae Byuk của cô càng chiếm được cảm tình của mọi người hơn.