Xem Phim Duyên Tình Chưa Nguôi - Duyen Tinh Chua Nguoi THVl

Duyên Tình Chưa Nguôi - Duyen Tinh Chua Nguoi THVl

Chất Lượng:
30 Tập
Đạo diễn:
Huỳnh Vĩ Thăng
Diễn viên:
Giả Thanh, Lâm Tĩnh, Nhạc Diệu Lợi, Trần Hạo Dân, Trịnh Phối Phối,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
40/40 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Duyên Tình Chưa Nguôi (40/40 Tập Cuối) Trọn Bộ Full Trên THVl1 Online  Anh không tin vào cái gọi là duyên phận đâu, khi mà yêu nhau chính là sự nỗ lực chúng ta vẫn vun đắp hàng ngày. Duyên phận đâu thể cho chúng ta cảm xúc, cũng không thể cho chúng ta cơ hội để ngày càng yêu nhau hơn. Vậy thì cớ sao phải khụy lụy nó để bị nó chi phối những nỗi lo lắng mơ hồ?

Phim Duyên Tình Chưa Nguôi

Em hay nói với anh Duyên Tình Mình Chưa Nguôi hẳn, rằng lo sợ duyên chúng mình sẽ hết, và rồi chúng ta sẽ phải lìa xa nhau như bao cặp đôi vẫn còn yêu đương sâu đậm. Anh thừa nhận, bất cứ ai đang yêu cũng đều sinh cảm giác lo lắng như thế, nhưng kể cả cái “duyên” mà em nói giữa chúng ta đã hết, anh cũng vẫn sẽ tìm cách ở cạnh bên em.

Phim Duyên Tình Chưa Nguôi

Phim Duyên Tình Chưa Nguôi

Chỉ cần em có lòng tin, rằng sẽ vững lòng mà yêu anh, chỉ cần chúng ta tin vào tình yêu không gì có thể chia cắt được. Thì còn gì đáng sợ nữa đâu? Vốn dĩ những người đã yêu nhau rồi chia tay, đều không phải là do duyên tình họ mỏng, chỉ trách họ yêu nhau chưa đủ đậm sâu. Nếu em không muốn xa anh, chỉ cần cũng yêu anh đậm sâu, là được.