Xem Phim Duyên Phận Trái Ngang - Duyen Phan Trai Ngang

Duyên Phận Trái Ngang - Duyen Phan Trai Ngang

Chất Lượng:
35 Tập
Đạo diễn:
Kim Yong Soo
Diễn viên:
Lee Bo Yeong, Lee Jun Hyuk, Um Tae Woong,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
35/35 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Duyên Phận Trái Ngang (35/35 Tập Cuối) | Hàn Quốc Full Thuyết Minh. Nội dung bộ phim kể về một câu chuyện tình trái ngang đầy đau khổ của hai con người sống trong xã hội hiện đại. Jang il là một cậu học sinh có tố chất hơn nhiều bạn sinh viên cùng lứa, một cậu bé thông minh nhất trường Sun Wu. Ngoài ra Sun Wu củng là người không kém gì Hang il nên cậu bắt đầu học và làm việc chăm chỉ để đạt dc ước mơ.

Phim Duyên Phận Trái Ngang

Từ khi cái chết của cậu quản gia chết và  chính Su Mi đã chứng kiến cảnh Jang  il tấn công Sun Wu . Ji Won là một cô gái trẻ, cô từ nhỏ lớn lên trong sự thiếu tình thương nên vào trại trẻ mồ côi để được những câu truyện dành cho các em mù mắt ở trung tâm. cô gặp được Sun Wu và chuyện tình của hai con người đồng cảm bắt đầu nảy nở lớn lên dần.

Phim Duyên Phận Trái Ngang

Phim Duyên Phận Trái Ngang

Phim Duyên Phận Trái Ngang

Phim Duyên Phận Trái Ngang

Phim Duyên Phận Trái Ngang Sun Wu sau này đã trở thành một con người thành đạt và là ông chủ của khách sạn 5 sao có tiếng nhất thành phố Seoul. Trên đường đời đầy chông gái ấy đã khiến cho duyên phận của hai con người họ gặp lại nhau. Khi chúng ta xem phim Duyên Phận Trái Ngang củng thấy nhiều ý nghĩa trong cuộc sống, con người là một tế bào của xã hội, khi họ luôn cố gắng được có nhiều thành đạt trong cuộc sống thì họ sẽ có nhiều sự ngang trái cản trở, củng chính vì thế những tấm gương phấn đấu luôn là động lực để noi theo.