Xem Phim Dương Quý Phi - Duong Quy Phi 2012

Dương Quý Phi - Duong Quy Phi 2012

Chất Lượng:
40 Tập
Đạo diễn:
Kwak Jae Yong
Diễn viên:
Oguri Shun, Phạm băng băng, Vương Lức Hoành,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
40/40 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Dương Quý Phi 2012 (40/40 Tập Cuối) Trọn Bộ Lồng Tiếng. Phạm băng Băng thủ vai Dương Quý PhiSau khi đạo diễn Kwak Jae Yong ra đi và gợi mở thông tin về việc Dương Quý Phi thay đổi kịch bản, làng điện ảnh Hoa ngữ đã rộ lên tin đồn rằng nhà sản xuất quyết định sẽ “thay máu” dàn diễn viên. Cũng trong thời điểm nhạy cảm này, một loạt nghệ sĩ Trung Quốc nhận được cuộc điện thoại của một người tự xưng là phó đạo diễn của Dương Quý Phi.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Dương Quý Phi

 

Người này cho biết sẽ giúp họ nhận được vai diễn trong bộ phim và không ngại đặt giá hàng triệu NDT.Vị “phó đạo diễn” nọ ra giá hàng triệu NDT cho một vai. Một số nghệ sĩ cả tin và mong muốn nổi tiếng một cách nhàn hạ đã nhanh chóng sập bẫy của kẻ xấu này. Hắn ta cũng mời họ tới buổi casting “như đúng rồi” để tăng tính chân thật cho trò lừa đảo của mình.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Dương Quý Phi

Tất nhiên khi những diễn viên này tới địa điểm đúng thời gian đã hẹn thì không có bất kỳ một buổi thử vai nào hết. Và kết quả tất yếu là các nghệ sĩ “cừu non” này đã kéo tới trụ sở công ty sản xuất Dương Quý Phi để “làm cho ra lẽ”.”Dương Quý Phi” đang bị dư luận “để mắt”

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Dương Quý Phi

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Dương Quý Phi

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Dương Quý Phi

Vốn đã bị giới truyền thông xoi mói sau vụ lùm xùm với đạo diễn Kwak Jae Yong, không mấy khó khăn để Dương Quý Phi lại tiếp tục “lên thớt” cho dư luận mổ xẻ. Trước tình cảnh chẳng lấy gì làm hay ho, nhà sản xuất buộc phải ra thêm một bản thông cáo báo chí nữa để tự “kêu oan” cho chính mình….