Xem Phim Dương Quý Phi Bí Sử - Duong Quy Phi Bi Su Tron Bo

Dương Quý Phi Bí Sử - Duong Quy Phi Bi Su Tron Bo

Chất Lượng:
Tập 45/46/47
Đạo diễn:
Ưu Tiểu Cương
Diễn viên:
Ân Đào, Diệp Tuyền, Hà Tái Phi, Huỳnh thu sinh, Kim Xảo Xảo, Thạch Tiểu Quần, Từ Cẩm Giang,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
48/49 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Dương Quý Phi Bí Sử (49 Tập Cuối) Full Trọn Bộ Lồng Tiếng TVb Sản Xuất phát hành năm 2009 và đây có lẻ là một trong những giai thoại nỗi tiếng về một người phụ nữ có vẽ đẹp tuyệt trần ở Trung Hoa thời xa xưa gắng liền với những bộ tiểu thuyết kinh điển, Người phụ nữ ấy không ai khác đó chính là Dương Quý Phi người con gái có nét quyến rũ khi bất kỳ người đàn ông nào nhìn thấy củng đều thích thú và mến mộ về nhan sắc tuyệt trần này.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Dương Quý Phi Bí Sử

Trong Lần này thì Huỳnh Thu Sinh và Ân Đào sẽ tham gia bộ phim lịch sử của đạo diễn Vưu Tiểu Cương. Huỳnh Thu Sinh vào vai hoàng đế Huyền Tông nhà Đường còn Chu Ân Đào sẽ khắc họa hình ảnh Dương Ngọc Hoàn, vương phi yêu quý của hoàng đế, một trong bốn Tứ đại mỹ nhân của Trung Hoa cổ.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Dương Quý Phi Bí Sử

Trong lịch sử Trung Hoa có một điều mà người ta không thể nhắc đến tứ đại mỹ nhân trong đó không thể thiếu được Dương Quý Phi, những biến cố cuộc đời củng như những gì mà cô đã tạo ra gây ấn tượng sâu sắc cho người đời sau này cảm thấy không thể không nhớ đến cô, cái tên củng đã nói lên tất cả. Dương Quý Phi bí sử là bộ phim đầu tiên trong loạt phim của Vưu Tiểu Cương về thời nhà Tùy và sau đó là triều đại nhà Đường.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Dương Quý Phi Bí Sử

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Dương Quý Phi Bí Sử

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Dương Quý Phi Bí Sử

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Dương Quý Phi Bí Sử

Xem hết các tập phim chúng ta sẽ  biết được cuộc đời đầy sóng gió biển động mà Dương Quý Phi Bí Sử phải chịu gáng lấy, có nhiều người thì đồng cảm chia sẻ và thông cảm cho số phận bi đát của cô, nhưng củng có nhiều luồng ý kiến trái ngượt về sự dễ dãi với đàn ông của Dương Quý Phi, phải chăng đó là ước muốn của cô như vậy, hay chỉ vì hoàn cảnh đưa đẩy nên cô đành phải chấp nhận số phận hẩm hiu này. Còn bạn thì sao hãy bình về nàng nhé!