Xem Phim Đường Chân Trời - Duong Chan Troi VN

Đường Chân Trời - Duong Chan Troi VN

Chất Lượng:
32 Tập
Đạo diễn:
Châu Thổ
Diễn viên:
Bích Trâm, Ngọc Tưởng, Ôn Bích Hằng, Trọng Nhân,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 32/32
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Đường Chân Trời (32 Tập Cuối) Full Trọn bộ là một trong những bộ Phim Việt Nam ăn khách trong năm 2014, với thời lượng vừa đủ tạo dấu ấn cho khán giả, nội dung nói về con đường thành công của các anh em diễn viên nghệ sĩ trên bước đường thành công, có người được đền đáp thỏa đáng với sự thỏa mãn của mình, còn những người luôn bị thất bại trong công việc, đường tình đối với họ là một chân trời xa tít chưa tìm được hướng đi mới.

Phim Đường Chân Trời

Lần này chúng ta sẽ được gặp lại tân hoa hậu đẹp đẽ và tài năng Bích Trâm. Có lẽ đây là tia sáng mới tạo nên không khí cho ” Đường Trân Trời” lần này. Cô hóa thân vào vai con của một gia đình gặp nhiều biến cố giang truân,  Mẹ bị qua đời do một căn bệnh quái ác, nhà nghèo nên không đủ tiền chạy chữa thuốc thang cho mẹ, bà ra đi để lại nỗi đau vô cùng lớn, ở tận nơi chân trời bà củng hiểu được nỗi lòng của con cái mình ở nhân giang.

Phim Đường Chân Trời

Phim Đường Chân Trời

Phim Đường Chân Trời

Phim Đường Chân Trời

Phim Đường Chân Trời

Có lẽ trước cú sốc quá lớn từ cái chết đau thương của mẹ mình nên Bích Trân thay đổi hoàn toàn, cô không còn nhiềm tin vào cuộc sống nữa, cuộc sống đối với cô giờ này chỉ nghĩ đến tiền, nếu có tiền thì mẹ cô lại không qua đời sớm như thế. Suy nghĩ lệch lạc của cô đã tạo cho cô khá nhiều sự rắc rối, cô không từ những thủ đoạn để có được đồng tiền, dường như con đường sự nghiệp tương lai của cô giống như ” Đường Chân Trời” không có điểm dừng. Liệu trong tập cuối trên HTV9 cô có nhận ra được sự việc mình làm là sai trái và đánh mất đi con đường công danh sự nghiệp của cô.