Xem Phim Đức Vua Và Tôi - Duc Vua Va Toi Trọn Bộ

Đức Vua Và Tôi - Duc Vua Va Toi Trọn Bộ

Chất Lượng:
97 tập
Đạo diễn:
Kim Jae-Gyeong
Diễn viên:
Jeon Gwang Ryeol, Ku Hye-Sun, Yang Mi-Gyeong,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
97/97 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Đức Vua Và Tôi | 97 Tập Cuối Thuyết Minh Full là những câu chuyện của một ông vua liêm chính với một nữ tỳ sắc đẹp tuyệt trần. Nội dung phim kể về những biến cố của triều đại Cheo-seon trong bí mật nội phủ có một ông vưa mới lên ngôi nhưng từ nhỏ đã bị bọn quần thần trong triều hãm hại, khó khăn lắm mới thoát khỏi được kiếp nạn này và âm thầm gầy dựng nên thành trì cho đến bây giời, sau khi đã cùng với cận vệ xây dựng giang sơn cuộc sống của họ ngày càng thịnh vượng hơn.
Phim Đức Vua Và Tôi

Từ nhỏ không biết cha mẹ mình là ai nên Cheo-seon được lớn lên trong hai vòng tay của thái giám Weol-hwa và ông Swe-gwi. Trong một chuyến đi công du ở nước sỡ tại láng giềng gặp So-hwa, vốn là con gái một gia đình quyền qu‎ý, nàng rất đẹp và dễ thương, tính tình hiền lành và thùy mị nên chàng nhanh chóng đem lòng yêu thương‎ nàng, chàng còn tình nguyện tự thiến để làm thái giám bên nàng So-hwa . Sau khi ước mơ đã trở thành hiện thực chàng là người bảo vệ trung thành  cho So-hwa.

Phim Đức Vua Và Tôi

Phim Đức Vua Và Tôi

Phim Đức Vua Và Tôi

Phim Đức Vua Và Tôi

Vì một số ái nữ khác tranh dành quyền lực nên So-hwa bị truất phế và phải rời cung trong tủi nhục. Cheo-seon biết mình là thân phận thấp hèn nên không thể làm gì được, bỏ mặt nàng So-hwa trong tuyệt vọng. Phim Đức Vua Và Tôi càng ngày càng kịch tính hơn khi biết tin nàng sắp bị chặt đầu,Cheo-seon không thể tin vào mắt mình được vì chính kẻ chặt đầu nàng đó là mình. Những tình cảnh éo le, những mãnh đời bất hạnh sẽ đi về đâu mời các bạn xem Đức Vua Và Tôi Lồng tiếng tại vipphim.net nhé!