Xem Phim Dòng Đời Nghiệt Ngã VN - Dong Doi Nghiet Nga Full

Dòng Đời Nghiệt Ngã VN - Dong Doi Nghiet Nga Full

Chất Lượng:
30 Tập
Đạo diễn:
Đặng Lưu Việt Bảo
Diễn viên:
Cát Tường, Diễm My 9x, Hùng Thuận, NSƯT Thanh Điền,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
30/30 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Dòng Đời Nghiệt Ngã (30 Tập Cuối) Trọn Bộ Full HD,Bộ phim dong doi nghiet nga Việt Nam được  xoay quanh những câu chuyện về những số phận nghiệt ngã, bi kịch trong cuộc sống giữa ba nhân vật: Luân ( Hùng Thuận đóng) – một “đại thiếu gia” giàu có, không thiếu thốn trong tiền bạc nên suốt ngày chơi bời, cá cược; anh chàng sinh viên nghèo Thiên (Hà Trí Quang đóng) và mối tình với Thúy ( Diễm My đóng).

Hình Ảnh Diễn Viên PhimDòng Đời Nghiệt Ngã

Vì đam mê danh vọng, tiền tài, cuộc sống giàu sang, từ một anh chàng chân chất, hiền lành Thiên đã thay đổi hoàn toàn, từ bỏ mối tình đẹp với Thúy và chỉ tập trung vào công việc của mình với những âm mưu, toan tính. Thất bại trong tình yêu, gia đình nợ nần, tan vỡ và nhất là phải kiếm tiền lo cho đứa em bị tâm thần do những lần ăn chơi hư hỏng.

Hình Ảnh Diễn Viên PhimDòng Đời Nghiệt Ngã

Thúy đã chấp nhận quen và quan hệ với một người đàn ông giàu có tên Trung.Một lần tình cờ biết ông Trung chính là cha mình nên Thúy đã không chịu đựng được cú sốc, uống thuốc tự tử. Tuy nhiên, cô may mắn được mọi người cứu sống.

Hình Ảnh Diễn Viên PhimDòng Đời Nghiệt Ngã

Hình Ảnh Diễn Viên PhimDòng Đời Nghiệt Ngã

Hình Ảnh Diễn Viên PhimDòng Đời Nghiệt Ngã

Thiên và Thúy cùng được đưa vào bệnh viện và cả hai đều mang trên mình vết thương cả thể xác và tâm hồn do dòng đời Nghiệt Ngã ập đến bên họ. Nhưng họ đã kịp hiểu ra nhau và cùng nhau nhìn về một phía.