Xem Phim Đời Sống Chợ Đêm - Doi Song Cho Dem

Đời Sống Chợ Đêm - Doi Song Cho Dem

Chất Lượng:
750 Tập
Đạo diễn:
Lý Diệp PhongLý Quân Nam
Diễn viên:
Bành Kháp Kháp, Lâm Tâm My, Lưu Vũ Khiêm, Lý Ngọc Phụng, Phó Hiển Hạo, Tiêu Đại Lục, Trần Mỹ Phụng, Trương Quỳnh Tư, Trương Thần Quang,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
750 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Đời Sống Chợ Đêm (750/750 Tập Cuối) (Trọn Bộ) Phần 1, Phần 2, Đời Sống Chợ Đêm Phần 3 , chiếu trên THVL1 Lồng Tiếng.Bộ phim “Đời Sống Chợ Đêm” được chiếu vào lúc 17h các ngày trong tuần trên Kênh THVL1, phim sẽ là sự tái ngộ trở lại của dàn diễn viên nổi tiếng quen thuộc của điện ảnh Đài Loan.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Đời Sống Chợ Đêm

Bộ phim khắc họa cuộc sống của các nhân vật ở khu chợ đêm Kim Hoa, tường thuật câu chuyện về cuộc đời và số phận của một thế hệ được sinh ra ở các khu chợ đêm. Phim là chuỗi dài của những tình tiết kịch tính, gay cấn và mâu thuẫn trong các mối quan hệ gia đình, xã hội thường xuyên lên đến mức cao trào.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Đời Sống Chợ Đêm

Đây là một bộ phim truyền hình dài tập  mô tả lại đời sống  của các nhân vật, hành trình gian khổ mưu sinh gặp nhiều khó khăn của những người dân sống chợ đêm,diễn tả được các giai đoạn phấn đấu vươn lên của từng nhân vật, không ngừng hy vọng vào một ngày mai tươi sáng.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Đời Sống Chợ Đêm

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Đời Sống Chợ Đêm

Qua bộ phim đời sống chợ đêm củng đã nói lên được, cuộc sống dù bạn sống ở đâu giàu sang hay phú quý thì mỗi chúng ta điều có một cuộc sống riêng tư, mỗi tháng ngày là một niềm vui, hạnh phuc, chính vì thế dù bạn ở phố hay chợ đêm thì đó là đời sống của bạn. hãy biết trân trọng và nâng nui bạn nhé.Chúc cả nhà xem phim vui vẽ!