Xem Phim Đời Sống Chợ Đêm Phần 4 - Doi Song Cho Dem P4 THVL1

Đời Sống Chợ Đêm Phần 4 - Doi Song Cho Dem P4 THVL1

Chất Lượng:
Tập 116/117/118
Đạo diễn:
Phùng CHánh Quán
Diễn viên:
Giang Tổ Bình, Lý Chính Dĩnh, Vương Thức Hiền,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
116/150 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Đời Sống Chợ Đêm Phần 4 2013 (Trọn Bộ) THVL1 Full , Bộ phim hay và nỗi tiếng đã chinh phục nhiều khán giả Đời sống chợ đêm – P4 – Tập 1 – Doi song cho dem – Phim Truyện Đài Loan Sau cuộc tình đổ vỡ với Ferrari, giấc mơ WAGs của Yespica được tiếp nối lần lượt bằng các cầu thủ còn nổi tiếng hơn Ferrari, Christian Vieri và Adrian Mutu.

Phim Đời Sống Chợ Đêm Phần 4 2013

Tuy nhiên, mấy gã Don Juan áo số này cũng chỉ xem mỹ nhân Yespica là trò vui trong những cuộc tình một đêm bất tận của họ trước khi giải tán. Trong khi đó, Yespica lại bị mang tiếng là “đào mỏ cầu thủ” nổi tiếng, nhiều tiền.Ngoài cuộc tình kéo dài với Ferrari và những cuộc tình một đêm với Vieri, Mutu…, Yespica còn bị đồn thổi là “khách mời VIP” thường xuyên của ông chủ CLB AC Milan, Silvio Berlusconi trong các bữa tiệc Bunga-Bunga trác táng.

Phim Đời Sống Chợ Đêm Phần 4 2013

Phim Đời Sống Chợ Đêm Phần 4 2013

Phim Đời Sống Chợ Đêm Phần 4 2013

Với đời sống chợ đêm p4 mang nhiều màu sắc  chủ đạo của Berlusconi phủ nhận thông tin này nhưng theo BBC, hồi tháng 1/2007, tỷ phú 76 tuổi có nói với Yespica rằng: “Với em tôi có thể đi bất cứ nơi nào”. Nghe đâu, bà Veronica Lario (vợ cũ Berlusconi) hồi ấy ghen lồng lộn nên cho người đưa Yespica vào…