Xem Phim Dời Non Lấp Bể - Doi Non Lap Be THVL1 Tron Bo

Dời Non Lấp Bể - Doi Non Lap Be THVL1 Tron Bo

Chất Lượng:
40 Tập
Đạo diễn:
Trần Chu Hoàng
Diễn viên:
Mã Cảnh Đào, Thôi Hạo Nhiên, Tôn Thúy Phụng,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
40/40 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Dời Non Lấp Bể (40 Tập Cuối) THVL1 Trọn Bộ Full Lồng Tiếng, Truyền Thuyết Ngu Công Chuyển Núi là một trong những bộ truyện nỗi tiếng của dân tộc trung hoa thời xa xưa, truyền thuyết kể rằng có một Ngu công có sức mạnh phi thường có tài dời non lấp bể để giúp dân trong những cơn hoạn nạn thiên tai, người đời luôn nhớ ơn và tưởng nhớ đến vị ngày.

Phim Dời Non Lấp Bể

Tiết Cương Phong Thành Hổ sức mạnh như thần nhưng bản tính nóng nảy ương ngạnh, có tật xấu là uống rượu thì mất lý trí không tự chủ được bản thân. Một lần, sau khi thắng trận trở về, Tiết Cương được triều đình tiệc ban rượu thưởng. Rượu vào, Tiết Cương bộc phát thú tính giết thất hoàng tử là con ruột của Võ Tắc Thiên dâm hậu, tỉnh rượu rồi Tiết Cương sợ tội chạy mất. Võ Tắc Thiên truyền tru di cửu tộc dòng họ Tiết, thây vùi ở Thiết Ngưu phần xủ danh muôn kiếp.
Phim Dời Non Lấp Bể
Lúc này Tiết Giao là con của Tiết Mãnh vừa sinh được hơn tháng, Cao hoài hầu thương dòng họ Tiết nên đem cháu mình thay mạng Tiết Giao còn mình thì đem Tiết Giao đi trước khi triều đình đến bắt cả nhà đi xử trảm. Cao hoài hầu bồng Tiết Giao giữa đường gặp Tiết Cương vừa quay về thăm nhà. Được Cao hoài hầu thuật chuyện cả nhà bị tru di cửu tộc, Tiết Cương đi Thiết Ngưu phần tạ lỗi dòng họ nhưng bị phát giác nên trốn chạy. Và Sau đó Ông tiến hành dời non lấp bể để khôi phục giang sơn.