Xem Phim Đội Ngũ Danh Y - Medical Top Team (2013) VietSub Full

Đội Ngũ Danh Y - Medical Top Team (2013) VietSub Full

Chất Lượng:
Tập 18/19/20
Đạo diễn:
Kim Do Hoon
Diễn viên:
Choi Min-ho, Joo Ji hoon, Jung Ryeo Won, Kwon sang woo, Oh Yeon Seo,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
20/20 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Đội Ngũ Danh Y -Medical Top Team (20 Tập Cuối) Full Vietsub HD Online Trọn Bộ, Nội dung phim kể về công việc và tình cảm của đội ngũ các y bác sĩ phẫu thuật với tay nghề chuyên môn thành thạo danh y vá có tiếng tăm lẫy lừng ở hàn quốc từ bấy lâu nay, chính vì sự yêu nghề của họ đã giúp cả đội ngũ lành nghề y nhận được rất nhiều điều vui và hạnh phúc trong cuộc sốn.

Phim Đội Ngũ Danh Y -Medical Top Team

Họ là hững người có khả năng mang đến phép màu kỳ diệu cho bệnh nhân của mình bằng những kinh nghiệm xử lý nhiều ca bệnh từ đơn giản đến phức tạp, những gia đình giàu có thì không sao vì họ có tiền để chữa chạy, nhưng những người nghèo không có tiền để chi phí thuốc than nhưng không vì thế mà cả đội ngũ danh y bỏ mặt, họ luôn cố gắng chạy chữa cho bệnh nhân hết mình, tình người với người luôn được nâng cao trong Medical Top Team.

Phim Đội Ngũ Danh Y -Medical Top Team

Phim Đội Ngũ Danh Y -Medical Top Team
Chuyện phim xoay quanh bác sĩ Park Tae Sananh hiện đang làm việc tại bệnh viên Paran. Cùng với những đồng nghiệp của mình, bác sĩ Tae San đã phối hợp ăn ý với nhau trong công việc. Là một người có tay nghề tuyệt vời cùng trái tim ấm áp, anh không cho phép bản thân xảy ra bất kỳ sai sót nào trong quá trình phẫu thuật, anh cùng cả ekip đội “Đội Ngũ Danh Y” luôn lấy chữ tình đặc lên hàng đầu trong mỗi ca bệnh. 20 tập phim sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quang về họ, mời các bạn đón xem.