Xem Phim Điệp Vụ Voi Trắng - Elephant Song (2014)

Điệp Vụ Voi Trắng - Elephant Song (2014)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Charles Binamé
Diễn viên:
Carrie-Anne Moss, Catherine Keener, Xavier Dolan,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
100 phút
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim”Điệp Vụ Voi Trắng”(VietSub Full HD thuyet minh tieng viet)Toby Green (Bruce Greenwood), một bác sĩ tâm thần độc lập, người đang dần bị kéo vào một trò chơi tâm thần Michael (do Xavier Dolan), người mà ông được phỏng vấn về sự biến mất của các đồng nghiệp của Green Tiến sĩ Lawrence (Colm Feore). [1] Michael, một người đàn ông trẻ bị, con trai của một ca sĩ opera và một người cha xa anh chỉ thấy một lần, có một hào quang của sự quyến rũ về bản thân mình và hiển thị dấu hiệu của sự hợp lý và thông minh mà rút ra các bác sĩ vào sâu trong âm mưu bất chấp cảnh báo của y tá Susan Peterson (Catherine Keener) để giữ khoảng cách với các bệnh nhân.

Điệp Vụ Voi Trắng

Điệp Vụ Voi Trắng

Điệp Vụ Voi Trắng

Điệp Vụ Voi Trắng

Điệp Vụ Voi Trắng

Tiến sĩ xanh được phân công điều tra sự tham gia của Michael như Michael rút các bác sĩ vào cốt truyện của mình bằng cách thuyết phục anh ta không để đọc các tập tin của mình, mà là hình thành ý kiến ​​riêng của mình dựa trên những gì Michael đã cung cấp trong giải thích. Michael tiếp tục tiết lộ những trải nghiệm khó khăn của mình với cha mẹ. Kết nối con voi là từ cuộc họp duy nhất của ông với cha mình trong một khu bảo tồn thiên nhiên, khi người cha giết chết một con voi ở phía trước của con trai mình. Vụ việc traumatizes Michael rất trẻ, cũng như thái độ lạnh lùng của mẹ anh và cô xa cách mình khỏi anh ta một sự nghiệp ca hát. Michael tuyên bố ông “giết chết mẹ mình” bằng cách từ chối để gọi xe cứu thương cho cô ấy và thay vào đó hát cho bà là “bài hát con voi” cho đến khi bà chết trên sàn nhà.

Michael thảo luận về những hoàn cảnh buộc mình ở lại bệnh viện trong, gián tiếp tại các mối quan hệ bác sĩ-bệnh nhân không thích hợp liên quan đến anh ta và bác sĩ giám sát của mình, và một mối quan hệ yêu-ghét kỳ lạ với các y tá trưởng Susan Peterson. thủ đoạn của Michael cũng bao gồm một nỗ lực để đàm phán phát hành đầu tiên của ông từ bệnh viện trở về với tiết lộ những tình tiết của vụ mất tích của Tiến sĩ Lawrence. Tiến sĩ Lawrence bề mặt còn sống sau khi lưu ý ông để lại được giao cho Tiến sĩ Green, và Michael đã thuyết phục các bác sĩ điều tra để trao cho anh một hộp sôcôla là phần thưởng. Rất dị ứng với sô cô la, Michael chết trong tay của các bác sĩ và y tá trưởng sau khi ăn nhiều. chụp adrenaline và những nỗ lực hồi sức không để tiết kiệm cuộc sống của Michael.