Th8 212018
Dịch vụ viết bài uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Thời đại công nghệ số đã và đang “lên ngôi”, theo đó là sự phát triển vượt bậc của các website. Vì vậy việc quảng bá cho web là một trong những nhu cầu thiết yếu hiện nay. Nội dung sáng tạo, hình thức bắt mắt,… là tất cả những gì một doanh nghiệp đang cần để quảng bá thương hiệu của mình. Hiểu được điều đó, hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ viết bài uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại thuevietbai.vn. Mời quý độc giả cùng theo dõi nhé!

Dịch vụ viết bài

Dịch vụ viết bài chất lượng tại thuevietbai.vn

1. Viết bài chuẩn SEO

Những bài viết chuẩn seo là những bài viết được hỗ trợ tốt việc dàn đều từ khóa để dễ dàng SEO  lên top Google. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thuevietbai.vn sẽ mang đến cho web của bạn những bài viết chất lượng với lời văn trau chuốt, bố cục rõ ràng,…

2. Viết bài review:

Dựa trên cách nhìn của người đã mua sản phẩm, chia sẻ cảm nhận, đánh giá ưu nhược điểm sản phẩm (phù hợp với ai đang làm mảng Affiliate Marketing). Đây là lĩnh vực được thuevietbai.vn hoạt động khá tốt với những bài viết review hay, hấp dẫn, thu hút người xem.

3. Viết bài PR:

Đưa ra một chủ đề nhiều người quan tâm, từ đó khôn khéo lồng ghép sản phẩm vào như một giải pháp đắc lực nhất cho khách hàng.

Với lời văn hấp dẫn, đánh vào tâm lý thị hiếu của thị trường, thuevietbai.vn sẽ mang đến cho web của bạn những bài PR  tốt nhất, giúp thương hiệu của bạn đi vào tiềm thức của người tiêu dùng hiện nay.

 

Bảng giá dịch vụ viết bài tại thuevietbai.vn

 

 

báo giá thuê viết bài báo giá thuê viết bài

Ưu điểm của dịch vụ viết bài tại thuevietbai.vn

1. Chi phí tiết kiệm

Với một ngân sách chi trả không quá cao, website của bạn đã có thể sở hữu những bài viết chất lượng nhất. Đây là một trong những yếu tố được các chủ doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Vì vậy thì không có lý do gì để bạn có thể từ chối một dịch vụ viết bài vừa chất lượng lại có giá cả phải chăng phải không nào!

2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình thì bạn không cần e ngại cho vấn đề chất lượng bài viết. Tại thuevietbai.vn, đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viết lách và hiện đang viết cho các site lớn như cachlammoi.com ; yeutre.vn ; hervietnam.com ;… Vì vậy, không có lý do gì để bạn chối từ dịch vụ tốt như thế này!

3. Chất lượng bài viết

Để nâng cao chất lượng của bài viết, đội ngũ Editor sẽ duyệt bài viết cẩn thận trước khi trả bài cho quý khách hàng. Vì vậy, các bài viết tại thuevietbai.vn “nói không” với các lỗi chính tả, nội dung bài viết,…

Bên cạnh đó, những bài viết tại thuevietbai.vn có nội dung sáng tạo, mới lạ và đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng.

4. Thanh toán thuận tiện

Thanh toán chuyển khoản/nhận tiền mặt,… tất cả đều thuận tiện cho quá trình làm việc. Thanh toán có thể chia làm nhiều đợt. Trả bài trước khách hàng hài lòng mới trả tiền, từ đó tạo sự an tâm cho quý khách hàng khi đặt bài viết.

Dịch vụ viết bài

 

Cách đặt hàng bài viết

Bước 1. Gửi thông tin yêu cầu

Bạn hãy gửi mail về hòm thư [email protected] theo mẫu như sau:

– Tiêu đề: Đăng ký sử dụng dịch vụ viết bài SEO/Review/PR
– Nội dung: Vui lòng cung cấp các thông tin sau
Họ tên:
SĐT:
Địa chỉ:
Từ khóa chính & Website của bạn:
Số lượng bài/ thời gian:
Dạng bài viết: (Dịch vụ, tin tức, bài đi link..)
Yêu cầu khác:

Bước 2: Trả lời thư, tư vấn, báo giá chi tiết

Sau khi nhận được email của bạn, thuevietbai.vn sẽ  phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Thỏa thuận

Hai bên cùng thảo luận để đưa ra yêu cầu cuối cùng về dàn bài, deadline hoàn thành, chi phí chi tiết cho từng mục.

Bước 4: Đặt cọc trước 50% tiền dự án

Sau khi nhận được tiền thì thuevietbai.vn sẽ triển khai ngay dự án.

Bước 5: Giao bài và nhận đủ tiền

Khi hoàn thành xong, thuevietbai.vn sẽ giao 50% bài viết cho bạn, nếu bạn thấy bài viết đạt chất lượng, đáp ứng đủ yêu cầu của khách hàng thì chuyển nốt 50% phí dịch vụ viết bài để bên thuevietbai.vn chuyển 50% bài viết còn lại.

Bước 6: Chỉnh sửa bài viết

Nếu như khách hàng cảm thấy có vấn đề gì chưa ưng ý thì hãy liên hệ đến thuevietbai.vn để được giải thích hoặc chỉnh sửa bài viết để đúng với yêu cầu.

Bước 7: Triển khai dự án mới

Sau khi quý khách hàng hài lòng với dự án đầu tiên thì bạn có thể tiến hành thực hiện, hợp tác những dự án tiếp theo với thuevietbai.vn.

Liên Hệ:

Skype: duy_ula

ĐT: 0979.885050 – 0902612761

Facebook: https://www.facebook.com/thuevietbai.vn/

Hoặc Điền thông tin: Tại Đây


Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *