Th8 212018
Dịch vụ viết bài review chất lượng và tốt nhất hiện nay

Viết bài review như thế nào để người đọc không thể thoát khỏi nó và biến họ thành khách hàng của bạn? Đó là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ quý khách hàng. Hiểu được điều đó, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc dịch vụ viết bài review chất lượng, chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay tại thuevietbai.vn. Mời quý độc giả cùng theo dõi nhé!

Dịch vụ viết bài review

Quy trình thực hiện bài review tại thuevietbai.vn

Nghiên cứu sản phẩm

Để viết bài review chất lượng đảm bảo đầy đủ các yêu cầu từ quý khách hàng, đội ngũ nhân viên phải tìm hiểu rõ về sản phẩm. Đây chính là yếu tố đầu tiên nếu muốn bài review sản phẩm để lại ấn tượng tốt đối với người tiêu dùng thông thái.

Tìm hiểu chính xác điều người dùng mong muốn ở sản phẩm

Để tìm hiểu chính xác điều mà người tiêu dùng thì bạn cần trả lời được các câu hỏi đáp ứng nhu cầu khách hàng như Sản phẩm/dịch vụ này có dễ sử dụng? Cách sử dụng như thế nào?
Chất lượng của sản phẩm/dịch vụ này ra sao? Sản phẩm dịch vụ này dành cho ai? Tôi có phù hợp để sử dụng nó? Những ưu và khuyết điểm của sản phẩm/dịch vụ này là gì?…….

Tiến hành viết bài review

Khi đã thấu hiểu sản phẩm và hiểu được người tiêu dùng thực sự mong muốn điều gì, đội ngũ nhân viên tại thuevietbai.vn sẽ tiến hành viết bài review hoàn chỉnh.

Dịch vụ viết bài review

 

Bảng báo giá dịch vụ viết bài review tại thuevietbai.vn

báo giá thuê viết bài

báo giá thuê viết bài

 

Các bước đặt hàng bài viết review tại thuevietbai.vn

Bước 1. Tiếp nhận

Quý khách hàng liên hệ đến bộ phận khách hàng của đơn vị thuevietbai.vn để đề xuất các ý kiến bao gồm: lĩnh vực cần viết bài, từ khóa, dạng bài viết cơ bản hay tiêu chuẩn, số lượng bài viết là bao nhiêu, số từ trong mỗi bài,…

Bạn hãy gửi mail về hòm thư [email protected] theo mẫu như sau:

– Tiêu đề: Đăng ký sử dụng dịch vụ viết bài review

– Nội dung: Vui lòng cung cấp các thông tin sau

Họ tên:

SĐT:

Địa chỉ:

Từ khóa chính & Website của bạn:

Số lượng bài/ thời gian:

Dạng bài viết: (Dịch vụ, tin tức, bài đi link..)

Yêu cầu khác:

Bước 2. Thống nhất

Sau khi nhận được thông tin khách hàng, bộ phận tiếp nhận thông tin khách hàng sẽ tiếp nhận và phản hồi lại khách hàng một cách sớm nhất. Dựa trên tính chất nội dung và mức độ lượng công việc, đơn vị viết bài thuevietbai.vn sẽ tiến hành báo giá và thỏa thuận yêu cầu với nhau. Sau khi thống nhất, đơn vị sẽ nhận 50% số tiền đặt cọc theo thỏa thuận và tiến hành viết bài.

Bước 3. Thực hiện dự án

Sau khi đã thống nhất và đơn hàng được xác nhận, dịch vụ viết bài sẽ tiến hành giao công việc cho đội ngũ nhân viên viết bài PR để thực hiện dự án theo đúng tiến độ yêu cầu.

Bước 4. Kiểm duyệt

Sau khi các bài viết đã hoàn thành sẽ kiểm duyệt lại một lần nữa để kiểm tra độ sai sót và sửa chữa kịp thời (nếu có).

Bước 5. Bàn giao

Bài viết hoàn chỉnh cuối cùng sẽ được gửi tới khách hàng, hoặc đăng trực tiếp lên trang web theo yêu cầu của khách hàng.

2 bên tiến hành chốt hợp đồng và khách hàng chuyển 50% số tiền còn lại theo thỏa thuận

Dịch vụ viết bài review

 

Liên Hệ:

Skype: duy_ula

ĐT: 0979.885050 – 0902612761

Facebook: https://www.facebook.com/thuevietbai.vn/

Hoặc Điền thông tin: Tại Đây

Trên đây là những thông tin về dịch vụ viết bài review tại thuevietbai.vn mà bạn đọc không thể bỏ qua. Chúng tôi hi vọng với những thông tin ở bài viết trên, bạn đọc sẽ nhanh chóng đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng qua những bài viết review chất lượng.


Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *