Xem Phim Đêm Ở Viện Bảo Tàng 3: Bí Mật Hầm Mộ - Night at the Museum: Secret of the Tomb (2014)

Đêm Ở Viện Bảo Tàng 3: Bí Mật Hầm Mộ - Night at the Museum: Secret of the Tomb (2014)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Shawn Levy
Diễn viên:
Ben Stiller, Dan Stevens, Owen wilson, Rebel Wilson, Robin Williams,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
97 phút
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim”Đêm Ở Viện Bảo Tàng 3: Bí Mật Hầm Mộ”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Bạn biết đấy, Night at the Museum là một trong những bộ phim mà nó không phải là một bộ phim rất lớn, nó không phải là một bộ phim bom tấn, không có gì sai với nó, nó chỉ nói chung không nói đến trong thế giới fan hâm mộ bộ phim như tôi đã nhìn thấy nó. Tuy nhiên nó được coi là một bộ phim gia đình tốt đẹp để ngồi xuống và thưởng thức, do đó là phần thứ hai, và điều này là không có gì khác biệt.

Đêm Ở Viện Bảo Tàng 3: Bí Mật Hầm Mộ

Đêm Ở Viện Bảo Tàng 3: Bí Mật Hầm Mộ

Đêm Ở Viện Bảo Tàng 3: Bí Mật Hầm Mộ

Đêm Ở Viện Bảo Tàng 3: Bí Mật Hầm Mộ

Đêm Ở Viện Bảo Tàng 3: Bí Mật Hầm Mộ

Chúng ta đều biết tiền đề; một máy tính bảng đặc biệt của Ai Cập làm cho nó có thể cho tất cả các cuộc triển lãm tại bảo tàng để đi vào cuộc sống vào ban đêm. Những gì tôi đang vui mừng về là bộ phim thứ ba này không phải là một rehash của hai phần trước; nó của người tiền nhiệm đã có một chủ đề tương tự của một nhân vật phản diện chính muốn bàn, t đó là khác nhau, đủ để thưởng thức nhưng bí mật của các lăng mộ làm một cái gì đó hoàn toàn khác với nó là âm mưu và thực hiện đó là một sự thay đổi tuyệt vời tôi được hưởng rất nhiều. Tất nhiên một điều chúng ta thích thú với những bộ phim này là bảo tàng thực tế đến với cuộc sống và họ làm một số công cụ thực sự mát mẻ với ý tưởng đó và đó là tuyệt vời để xem những nhân vật lịch sử tương tác với hình tượng và thậm chí cả tranh!

Họ đưa chúng tôi một số nhân vật mới quá mà bao gồm Lancelot người đánh cắp rất nhiều cảnh và có một số dây chuyền tuyệt vời, tôi yêu nhân vật đó; chúng tôi cũng có được Ben Kingsley là Vua Merenkahre người ngạc nhiên không thực sự có thời gian màn hình nhiều cho một diễn viên tên tuổi lớn. Rebel Wilson là một người bảo vệ an ninh của Anh đã không hoàn toàn lấy tôi như các nhân vật khác đã làm, bà là người cứu trợ hài hước trong những gì đã là một bộ phim hài nên sự hiện diện của cô đã không thực sự cần thiết và có thể đi tắt như gây phiền nhiễu. Trong đêm cuối cùng tại Bảo tàng: Bí mật của các lăng mộ là một chuyến đi vui vẻ giống như lần đầu tiên hai, nó có một số bất ngờ tuyệt vời tôi đã không hy vọng và cả vòng một bộ phim gia đình tốt.