Xem Phim Đất Phương Nam - Dat Phuong Nam

Đất Phương Nam - Dat Phuong Nam

Chất Lượng:
Hoàn Thành
Đạo diễn:
Hồ Kiểng
Diễn viên:
Hùng Thuận, Lê Quang, Phùng Ngọc,
Thể loại:
Phim Chiến Tranh, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
10/10 Tập
Năm phát hành:
1997

Xem Phim

Giới thiệu phim

Đất Phương Nam 1997 (10/10 Tập Cuối).Phim Đất Phương Nam tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11,  Tập Cuối.Được chuyển thể từ tiểu thuyết Đất rừng phương nam của nhà văn Đòan Giỏi vì thế ngay từ khi được lên sóng, bộ phim Đất phương nam đã gây nhiều chú ý và nhận được vô số sự khen ngợi của khán giả.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Đất Phương Nam

Bên cạnh đó những cảnh quay chân thật về cuộc sống của người dân miền Tây Nam Bộ trong buổi đầu khai hoang, diễn xuất tự nhiên của diễn viên trong phim cũng chính là những nguyên nhân mang lại sự thành công cho Đất Phương nam.Bộ phim được thực hiện bởi đại diễn, nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Vinh Sơn với câu chuyện phim xoay quanh cuộc hành trình đi tìm cha của cậu bé An sau cái chết bất ngờ của mẹ.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Đất Phương Nam

Trên chuyến đi tìm cha của mình An đã gặp những cảnh đời ngang trái, làm than của người nông dân trước sự áp bức, bóc lột của chế độ phong kiến và thực dân Pháp. Tuy nhiên trong chuyến đi khổ cực đó, An cũng đã nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều người tốt và yêu thương mình như gia đình ông Mười Chúc, Võ Tòng, cậu bé Cò.Ngoài ra, diễn xuất của diễn viên Hùng Thuận trong vai An chính là điểm nhấn cho phim, đây cũng được xem là vai diễn để đời, thành công nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Hùng Thuận cho đến bây giờ.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Đất Phương Nam

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Đất Phương Nam

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Đất Phương Nam

Đất Phương Nam 1997 online, nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, phụ đề tiếng Việt, lồng tiếng, thuyết minh, VTV1, VTV2, VTV3, SCTV2,VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9. Download phim Đất Phương Nam, tải phim Đất Phương Nam mediafire, fshare, 4share.