Xem Phim Đánh Thức Tình Yêu - Love Waking Up -Full

Đánh Thức Tình Yêu - Love Waking Up -Full

Chất Lượng:
40 Tập
Đạo diễn:
Chu Gia Văn
Diễn viên:
Khâu Trạch, Đường Yên,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
40/40 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Đánh Thức Tình Yêu -40 Tập Cuối Full Trọn Bộ HD, Nội dung xoay quanh chuyện tình của 4 nhân vật Hạng Thiên Kỳ, Lưu Tiểu Bối, Mộc Chi Tinh, Lý Như Phong. Hạng Thiên Kỳ đã có vợ sắp cưới là Mộc Chi Tinh, nhưng thật trớ trêu thay sau vụ tai nạn thảm khốc đã làm anh mất hết trí nhớ và không còn một ứ đọng nào trong quá khứ, cuộc đời của anh dường như đã vượt qua một rào cảng tâm lý rất lớn để tiếp tục sinh sống được.

Phim Đánh Thức Tình Yêu

Lưu Tiểu Bối và Lý Như Phong là hai người bạn rất thân cùng nhau lớn lên trong một ngôi làng ở đó có nhiều người bạn mới, hằng ngày họ cùng nhau chơi đùa, hái sao và cùng nhau chạy trên những thảm đồi xanh cỏ nong, chính vì những ký ức ngày xưa đã làm cho cậu hiểu ra được và dương như đánh thức tình yêu trong cậu. Cậu đã bắt đầu nhận ra được quá khứ bị lãng quên, và giờ đây những người thân bên cạnh củng bắt đầu vui mừng vì trí nhớ cậu đã được đánh thức.

Phim Đánh Thức Tình Yêu

Phim Đánh Thức Tình Yêu

Phim Đánh Thức Tình Yêu

Còn cô bé kia từ lâu đã mông muốn gặp được một người lý tưởng mà cô đã thần tượng bấy lâu Lý Như Phong. Ngay khi vừa gặp, cô nàng đã trúng tiếng sét ái tình với anh chàng ngôi sao này. Thế rồi như một định mệnh, Lưu Tiểu Bối cứu được Hạng Thiên Kỳ từ một tai nạn giao thông. Lúc này, Thiên Kỳ đã có hôn ước với Mộc Chi Tình nhưng lại mất đi trí nhớ. Bởi Đánh Thức Tình Yêu của Vy Tiểu Bối làm cho 2 người yêu nhau lúc nào không hay biết.