Xem Phim Đánh Cắp Thân Phận - Danh Cap Than Phan (2013) Thái Lan

Đánh Cắp Thân Phận - Danh Cap Than Phan (2013) Thái Lan

Chất Lượng:
Tập 21
Đạo diễn:
Takashi Yamada
Diễn viên:
Guy Ratchanon Sukprakob, Mos Patiparn Pataweekarn, Pimmada Boriruksuppakorn,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
21/21 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Đánh Cắp Thân Phận (Tập 24/25 Tập Cuối) Thái Lan Full Trọn Bộ Online, Đánh dấu sự trở lại trong làng điện ảnh thái lan năm nay, đạo diễn chicker đã lên một biên kịch điện ảnh khá suất sắc để đưa đến quý thính giả, sau những cuộc trò chuyện trong vòng gần 2 tiếng đồng hồ giữa phóng viên vipphim.net có  trao đổi với đạo diễn, thì anh đã chia sẻ vì muốn đem lại không khí mới cho các bạn trẻ nên lần này anh đã mời một dàn diễn viên trẻ đẹp như: Mos Patiparn Pataweekarn Worapat.

Phim Đánh Cắp Thân Phận

Diễn viên Pimmada Boriruksuppakorn (trong vai Saenwan) là ca sĩ  kim diễn viên nỗi tiếng xứ chùa vàng, MC người Thái, thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Zaza. Còn Guy Ratchanon Sukprakob (vai Dokrak ) là diễn viên, ca sĩ. Guy sang Mỹ học năm 8 tuổi, năm 14 tuổi trở về Thái Lan học tiếp phổ thông. Mos Patiparn Pataweekarn là một diễn viên, ca sĩ nhạc pop thuộc công ty GMM Grammy.

Phim Đánh Cắp Thân Phận

Tham gia đóng Đánh Cắp Thân Phận một phim truyền hình và điện ảnh mới của thái, ngoài ra anh còn đóng quảng cáo cho nhiều sản phẩm của Thái lan. Nữ diễn viên Ungsumalynn Sirapatsakmetha (trong vai Vy) sinh năm 1991). Bộ phim gần đây nhất của cô là Tuổi nổi loạn (Hormones) với vai Khwan một tác phẩm đình đám không kém phần hấp dẫn lôi cuốn năm nay.

Phim Đánh Cắp Thân Phận

Phim Đánh Cắp Thân Phận

Phim Đánh Cắp Thân Phận

Phim Đánh Cắp Thân Phận

Trải qua 25 tập phim tình cảm, hài vui nhộn “Đánh cắp thân phận”đã cho chúng ta nhiều bài học quý giá trong cuộc sống, những cạm bẫy thị thành, những âm mưu lừa lọc đều được đặt ra, thân phận từ giàu có bỗng dưng trở thành trắng tay vì những âm mưu của người thân xung quang mình, sự thì hận giai dẳng năm này qua năm khác, nhưng cái kết củng đem lại nhiều hạnh phúc cho những người biết đấu tranh cho cuộc sống của mình.