Xem Phim Đẳng Cấp Quý Cô 2 - The Queen Of Sop 2 (VietSub)

Đẳng Cấp Quý Cô 2 - The Queen Of Sop 2 (VietSub)

Chất Lượng:
Tập Cuối 21/22
Đạo diễn:
Trương Bá Dục
Diễn viên:
Giang Ngữ Thần, Trịnh Sảng, Trương Hàn, Địch Kiệt,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
22/22 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Đẳng Cấp Quý Cô 2 – The Queen Of Sop  2 (29/30 Tập Cuối) Full Trọn Bộ (Vietsub) do Trung Quốc sản xuất và chính thức lên sóng năm 2013 dưới sự chỉ đạo của đạo diễn nỗi tiếng nhất trung hoa, nối tiếp sự thành công của “Đẳng cấp quý cô” trong năm qua đã khiến các nhà sản xuất phải tiếp tục sản xuất tiếp phần 2 này, có nhiều điểm khác biệt và thú vị lôi cuốn khán giải yêu thích hơn.

Phim Đẳng Cấp Quý Cô 2

Nội dung phim phần hai nói về hai chị em nhà họ Phương vì bị đánh tráo nên đã mất liên lạc từ nhỏ. Phương Diệc Phi ( Trịnh Sảng ) kết giao với chàng trai trẻ xuất thân bình thường Hoa Thiên Tề. Bà Phương biết được sự tình đã cố tình chia rẽ và gán ghép Diệc Phi với công tử nhà giàu môn đăng hộ đối Khang Kiệt nhưng người Khang Kiệt yêu lại là Diệc Huyên.

Phim Đẳng Cấp Quý Cô 2

Trước hàng loạt phim thần tượng sẽ đổ bộ vào năm 2013, các nhà sản xuất “Đẳng cấp quý cô phần 2” tìm lối đi riêng bằng cách chi tiền vào phần thiết kế tạo hình bắt mắt. Ngày nay các bạn nữ thường muốn thể hiện lên các tính là một người có đẳng cấp chuyên nghiệp, họ thích làm đẹp, mua sắm và trở thành những quý cô sành điệp hết chổ nói.

Phim Đẳng Cấp Quý Cô 2

Phim Đẳng Cấp Quý Cô 2

Phim Đẳng Cấp Quý Cô 2

NHững màng kịch thật hài hước đặc sắc của những quý cô thể hiện thành đẳng cấp quý cô 2 lần này đã đem lại nhiều mến mộ đối với khán giả việt mà cả toàn thế giới, chúng ta có thể thấy được  ngoài việc xây dựng hình tượng nhóm F4 thế hệ mới, Đẳng cấp thương hiệu của những quý cô 2 còn hứa hẹn khẳng định thương hiệu với các nhãn hàng thời trang thời thượng.