Xem Phim Đại Hiệp Nhật Thiên - Big Man Sunday

Đại Hiệp Nhật Thiên - Big Man Sunday

Chất Lượng:
Tập 13
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
La Gia Anh, Lưu Sư, Trương Hâm Doanh, Tưởng Long, Đại Văn Văn,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại, Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
40 Tập
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Đại Hiệp Nhật Thiên (Tập Cuối Trọn Bộ) Phim Trung Quốc Big Man Sunday là một tác phẩm hư cấu được lấy cảm hứng từ các sự kiện lịch sử. Trong thực tế, nhân vật Ming Lou là dựa trên Yuan Shu, một nhà cách mạng với một quá khứ rất phức tạp.

Phim Đại Hiệp Nhật Thiên

Phim Đại Hiệp Nhật Thiên

Phim Đại Hiệp Nhật Thiên

Phim Đại Hiệp Nhật Thiên

Phim Đại Hiệp Nhật Thiên

Phim Đại Hiệp Nhật Thiên Tôi yêu các nguyên mẫu James Bond nhưng không phải trong bối cảnh Thế chiến thứ II, một chủ đề đó là quá gần cho thoải mái và không phải sự lựa chọn của tôi về thể loại. Tôi đã xem nó anyway vì Niết Bàn trong Fire và nó thổi tâm trí của tôi.

Trong một bản kể sử thi của cuộc đấu tranh của một quốc gia chống lại sự chiếm đóng nước ngoài, đó là những cảm xúc đơn giản về tình yêu dành cho gia đình và đất nước mà thực sự đánh trúng. Khi nói đi, một nhà mà không có một quốc gia là những gì.

Nội dung: Trong chế độ bù nhìn dưới sự chiếm đóng của Nhật Bản, Cộng sản và tác Dân tộc cầm vũ khí để đốt cháy một cuộc cách mạng. Ming Tai, Ming Lou và Ming Jing là ba anh chị em trong thời đại của gián điệp và lừa dối.

Nó bắt đầu khi một người Samaritanô nhân hậu bị buộc phải trở thành một điệp viên. Người Samaritanô nhân hậu là Ming Tai, một sinh viên đại học mà cuộc sống bị đảo lộn bởi Wang Tian Feng, một Dân tộc cứng rắn và một cựu chiến binh chiến tranh. Quan hệ của họ phát triển thành của một người cha và con trai, xoắn bởi những hoàn cảnh nhưng không kém phần hấp dẫn.

Đào tạo cũng đi mặc dù tình hình và một phụ nữ xinh đẹp đi cùng. Cô là Yu Man Li, quyết liệt và bí ẩn. Một lượng tốt được chi cho thịt ra khỏi quá khứ bi thảm của cô mà mất dần vào nền sau khi sự ra đời của Yun Jin, một người yêu người đi ra khỏi lĩnh vực trái để tiếp quản như chì.