Xem Phim Đại Gia Chân Đất 2014 -

Đại Gia Chân Đất 2014 -

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Film Bình Minh
Diễn viên:
Andrea, Chiến Thắng, Diễm Hương, Mai Thỏ, Quang Tèo,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Show Truyền Hình
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
4/4 Tập
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Xem Đại Gia Chân Đất 2014 là seri hài tết 2014 hay và mắt cười nhất dành cho khán giả yêu thích sự hài hước, lần này có một số diễn viên đẹp khá nỗi tiếng, với sự tham gia của những hot girl cùng đại gia với đôi ngực căng tròn bên các đại dân chân đất ở nông thôn lên thành phố cua gái, chính những em gái thích sự giàu có hào phóng của các đại gia nên đành lòng theo. Những trận cười sảng khoái, những cái hôn đẩm lệ là những điểm nhất của đại gia chân đất năm 2014.

Hài Tết Đại Gia Chân Đất 2014

Cùng ngắm các đại gia bên các cô đào nảy nụa xinh tươi. Đặc biết các đại gia luôn chăm chút cho nhân vật, chịu khó học hỏi các em ấy. Có những cảnh quay, khi đọc kịch bản, Mai cứ loay hoay không hình dung ra được phải diễn như thế nào. Và cô ấy đem đi hỏi mọi người để mọi người chia sẻ và góp ý.

Hài Tết Đại Gia Chân Đất 2014

Hài Tết Đại Gia Chân Đất 2014

Hài Tết Đại Gia Chân Đất 2014

Hài Tết Đại Gia Chân Đất 2014

Nào mình cùng xem đại gia chân đất nào, hay hài điệu độc đó là những comment và khán giải muốn gửi đến các chú Quang Tèo, Giang còi năm nay các chú diễn máu quá làm các cháu phải thốt lên. Chúc mừng năm mới 2014 nhé cả nhà, Nếu tôi có xem phimphim nữa, thì tôi củng thích các chú ấy đóng đại gian chân đất mãi mãi.