Xem Phim Đại Chiến Xích Bích - Xich Bich 1+2

Đại Chiến Xích Bích - Xich Bich 1+2

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Hồ PHúc Đào
Diễn viên:
Lưu Bị, Tào Tháo, Đông NGô,
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
2/2 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Xích Bích 2 (Xích Bích 2008+ 2009) Phần 1 và Phần 2 Trọn Bộ HD – trận đại chiến rực lửa đi vào lịch sử Sau chuỗi ngày thao binh luyện tướng chờ cơ hội, Tào Tháo và phe Đông Ngô cùng bước vào trận quyết chiến trên dòng sông Trường Giang bao la thăm thẳm. Hai bên dốc hết toàn bộ trí và lực vào ván bài quân sự sống còn này.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Đại Chiến Xích Bích

> ‘Đại chiến Xích Bích 1′ – món khai vị hoành tráng Phe Đông Ngô quyết đấu một trận sinh tử với phe Tào. Ảnh: China Film. Trong phần 1, đạo diễn Ngô Vũ Sâm đã dày công sắp xếp những nguyên nhân, hé mở những toan tính ban đầu của trận đại chiến ở Xích Bích và khéo léo dọn đường cho phần hai tiếp diễn. Kết thúc phần trước, quân Đông Ngô vui mừng trong không khí thắng trận, quyết định hạ trại bên bờ nam sông Trường Giang. Xét về tương quan lực lượng, tuy quân của phe Đông Ngô ít hơn nhưng lại chiếm ưu thế về thủy chiến, thông thạo thổ nhưỡng.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Đại Chiến Xích Bích

Chu Du (Lương Triều Vỹ đóng) còn phái Công chúa Tôn Thượng Hương (Triệu Vy) – em gái của chủ công Tôn Quyền – cải trang thành nam nhi trà trộn vào hàng ngũ quân Tào để do thám tình hình địch và truyền về tin mật. Công chúa Thượng Hương có nhiệm vụ trà trộn vào phe địch do thám tình hình. Ảnh: China Film. Trong khi đó, Tào Tháo (Trương Phong Nghị) vì không thể qua sông nên đóng trại ở bờ bắc để luyện quân. Đồng thời, quân Tào đã sáng tạo ra cách dùng xích sắt nối thuyền lớn lại theo lối của kỵ binh Liên Hoàn Mã, gọi đó là Liên Hoàn Chiến Thuyền rất lợi hại. Trong khi quân lính chuẩn bị cho trận giao tranh, Tào Tháo cao ngạo cho rằng thế trận liên hoàn chiến thuyền của mình là bất khả chiến bại, ung dung ngồi uống rượu làm thơ, tổ chức trò đá cầu.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Đại Chiến Xích Bích

Gia Cát Lượng (Kim Thành Vũ đóng) và Chu Du ra với nhau một giao kèo, một người sẽ đảm trách lừa quân Tào kiếm 10 vạn tên cho đại quân, người kia sẽ tìm cách tiêu diệt hai viên tướng đầu lĩnh thông thạo địa hình của Tào Tháo. Với sự sáng suốt và mưu lược, cả hai đã thực hiện được cam kết với nhau khiến Tào Tháo vô cùng tức giận, quyết san phẳng Xích Bích. Tào Tháo cao ngạo vì quân lực dồi dào mạnh mẽ. Ảnh: China Film. Phe Đông Ngô quyết định dùng trận hỏa công phá thế liên hoàn của chiến thuyền quân Tào.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Đại Chiến Xích Bích

Tuy nhiên, hướng gió lại đang thổi từ bắc xuống nam về phía chiến thuyền Đông Ngô. Lúc đó, Gia Cát Lượng đã tính toán được rằng tiết Đông Chí sẽ đến vào ngày hôm sau, và hướng gió sẽ thay đổi. Hay tin này, nàng Tiểu Kiều (Lâm Chí Linh đóng) lặng lẽ bỏ sang phía Tào Tháo, dùng mỹ nhân kế để kéo dài thời gian đến lúc gió đổi hướng. Quả nhiên, lão tướng gian hùng đã bị mê hoặc trước sắc đẹp, bỏ qua cơ hội tấn công. Quân Đông Ngô chờ đến khi gió trời đã thuận, đồng loạt tấn công. Chiến thuyền Đông Ngô đốt lửa lao thẳng vào thế trận Liên Hoàn Chiến Thuyền của quân Tào. Không kịp trở tay, hai nghìn chiến thuyền của Tào Tháo bị thiêu rụi. Trong khi đó, quân của Lưu Bị hợp chiến với quân Đông Ngô, tấn công doanh trại quân Tào trên bộ. Tào Tháo đại bại, vứt bỏ mũ áo tháo chạy về Bắc Ngụy.